Thư cảm ơn

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016) và khai trương Tạp chí điện tử lambao.com.vn, Ban biên tập, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Người Làm Báo rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp các đồng chí: Thuận Hữu, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; TS Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; lãnh đạo các ban, các đơn vị và cán bộ nhân viên Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, cùng đại diện các cơ quan báo chí, các đồng nghiệp, các cộng tác viên, bạn đọc thân thiết và các doanh nghiệp (Tập đoàn FLC, Công ty TNHH Việt Nhật…) đã đến dự, tặng hoa, chúc mừng cùng những lời động viên tốt đẹp.

Đây là nguồn cổ vũ và là động lực hết sức to lớn để Tạp chí Người Làm Báo tiếp tục phấn đấu, không ngừng đổi mới, nâng cao uy tín, xứng đáng với sự tin yêu của bạn đọc và đồng nghiệp.

Ban biên tập Tạp chí Người Làm Báo trân trọng cảm ơn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu và niềm tin yêu đó. Về phần mình, Tạp chí Người Làm Báo sẽ tiếp tục phấn đấu, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Tạp chí lý luận nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam, là diễn đàn uy tín của giới báo chí cả nước.

Kính chúc các đồng chí cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cảm ơn!./.

BAN BIÊN TẬP

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top