Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

The startup 2023: Hành động kiến tạo tương lai

Ngày 10/12, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn The Startup đã tổ chức giới thiệu sự kiện The Startup 2023 với chủ đề “Hành động kiến tạo tương lai. Sự kiện The Startup 2023 sẽ diễn ra từ ngày 6-8/1/2023.

Lễ giới thiệu sự kiện The Startup 2023 tại Hà Nội_Ảnh: Trọng Đạt.

Với hơn 100 khách mời là đại diện các Quỹ đầu tư, lãnh đạo các tổ chức về doanh nhân, các doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu, phóng viên báo chí, đại diện cơ quan, đơn vị đóng vai trò trong sự phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp. Phát biểu khai mạc chương trình, ông Trịnh Hồng Minh, Uỷ viên HĐQT The Startup, hậu duệ nhà đại tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô chia sẻ sự kết hợp giữa tinh thần khởi nghiệp, tinh thần yêu nước, mong muốn đóng góp cho một Việt Nam giàu đẹp vững mạnh duy trì những thành quả cống hiến của thế hệ cha ông chín là những tôn chỉ, là nền tảng cơ bản của công ty.

Ông Trịnh Hồng Minh ,Ủy viên HĐQT The Startup, hậu duệ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô_Ảnh: Trọng Đạt.

“The Startup” hướng tới mục tiêu trở thành một Quỹ đầu tư khởi nghiệp, kết nối nguồn vốn chủ yếu từ ngước ngoài đầu tư mạo hiểm vào các startup Việt Nam. Sứ mệnh trở thành bệ phóng vững mạnh tạo nên thành công của các startup, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Founder & Chairman The Startup chia sẻ: Sự kiện The Startup 2023 sẽ được Ban tổ chức thực hiện với các hoạt động chính bao gồm: Tổ chức các phiên giới thiệu sản phẩm, dự án và kêu gọi vốn đầu tư của các startup. Các buổi tọa đàm, hội thảo của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khởi nghiệp.

Cũng trong buổi lễ, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh đại diện cho Công ty Cổ phần Tập Đoàn The Startup tiến hành ký kết đồng hành cùng một số Quỹ đầu tư trong nước và nước ngoài tham dự chương trình; đồng thời lựa chọn sẽ đầu tư 05 dự án trong các lĩnh vực: thời trang, F&B, công nghệ, sức khỏe và đào tạo. Điểm khác biệt của The Startup so với các Quỹ khác là tập trung toàn phần vào đầu tư khơi nghiệp, không chỉ gọi vốn mà còn tham gia hỗ trợ startup phát triển thị phần, kênh phân phối, mở rộng tệp khách hàng và định vị thương hiệu.

PV

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.