Thành phố Hồ Chí Minh:

Chương trình trao học bổng với chủ đề “ Cùng em đến trường”

12/11/2022, 21:03

Chương trình trao học bổng với chủ đề “ Cùng em đến trường” - Sáng 12/11/2022, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã phối hợp với Hội Nhà báo TP. HCM và chính quyền địa phương tại TP.HCM trao 34 suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mất người thân do đại dịch Covid-19 ở quận 5 và quận 8.

Ông Phạm Hữu Chương, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn và bà Đỗ Thị Khanh, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank, Chi nhánh Chợ Lớn trao học bổng cho học sinh_ Ảnh: PV.

Chương trình trao học bổng nằm trong chuỗi chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với chủ đề “Cùng em đến trường”. Mỗi suất gồm 2 triệu đồng tiền mặt do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tài trợ cùng một phần quà được đóng góp bởi tập thể Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.

Tại lễ trao học bổng, ông Phạm Hữu Chương, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn hy vọng món quà này sẽ giúp các em trên con đường đến trường. Phần quà cũng cho thấy sự quan tâm của doanh nghiệp, đặc biệt là Ngân hàng Agribank đối với việc giáo dục và tạo điều kiện cho các em đến trường.

Ông Nguyễn Đức Liễu, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh 8  cho biết, trong thời gian tới, Agribank sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn để làm tốt vai trò, trách nhiệm xã hội của mình, tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Vào tuần tới, Ban tổ chức chương trình sẽ tiếp tục trao 40 suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở quận 1 và huyện đảo Cần Giờ, TP. HCM.

Ngọc Bích