Thanh Hóa: Sôi nổi Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 21/2/2024, Hội Nhà Báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền Thông tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa - Chuyên nghiệp - Nhân văn - Hiện đại” tại huyện Hoằng Hóa.

Các đại biểu dự khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 tại huyện Hoằng Hóa trưng bày và giới thiệu trên 300 ấn phẩm của trên 150 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, hội tụ nhiều bìa báo đẹp, bài báo hay, nhất là những bài báo thể hiện nỗ lực vượt khó hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của đất nước và của tỉnh Thanh Hóa; những bài báo có giá trị viết về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nông thôn mới... Đây chính là món quà ý nghĩa của đội ngũ những người làm báo dành tặng công chúng.

Cũng trong khuôn khổ Hội báo Xuân tại huyện Hoằng Hóa, cùng với trưng bày toàn cảnh báo chí trong nước, báo chí địa phương, còn có không gian trưng bày sách của Nhà xuất bản Thanh Hóa, huyện Hoằng Hóa và những bức ảnh đẹp được chọn lọc trong cuộc thi ảnh “Nét đẹp Người làm báo xứ Thanh” lần thứ Nhất, năm 2023.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 tổ chức tại huyện Hoằng Hóa không chỉ là điểm đến để người làm báo gặp gỡ, trao đổi về nghề, qua đó bạn đọc còn cảm nhận đầy đủ sự phát triển mạnh mẽ của các cơ quan báo chí trong tỉnh cũng như sự đổi mới cách thể hiện của từng tờ báo trong nước.

Mỗi số báo Xuân, báo Tết là tinh hoa của cơ quan báo chí, là sáng tạo của các nhà báo, làm cho bức tranh xuân thêm đẹp, thêm xuân. Trưng bày báo Xuân là nét đẹp truyền thống của báo giới nói chung, những người làm báo trong tỉnh nói riêng. Đây cũng là dịp để các cơ quan báo chí, người làm báo nhìn lại một năm lao động, cống hiến, gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ và giới thiệu, đưa các ấn phẩm báo Tết, báo Xuân đến gần hơn với công chúng. Qua đó, lắng nghe ý kiến của công chúng, cải tiến, nâng cao chất lượng để báo chí luôn là người bạn tin cậy, đồng hành cùng độc giả.

Đại diện Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa và Nhà xuất bản Thanh Hóa tặng sách và các ấn phẩm báo Xuân Giáp Thìn cho huyện Hoằng Hóa

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa đã tặng huyện Hoằng Hóa các ấn phẩm báo Xuân Giáp Thìn 2024; Nhà xuất bản Thanh Hóa tặng huyện Hoằng Hóa 150 đầu sách.

Các đại biểu tham quan các gian trưng bày.

Các đại biểu và đông đảo học sinh tham quan các gian trưng bày

Với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa - Chuyên nghiệp - Nhân văn - Hiện đại” Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024  tại huyện Hoằng Hóa diễn ra từ ngày 21 -24/2/2024.

Nam Nguyễn

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top