Thẩm mỹ an toàn, tiêu chuẩn toàn cầu RCS

Năm 2023 đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc khẳng định vị thế của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc khi đã được Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh (RCS) trao chứng nhận trung tâm ngoại khoa chuẩn toàn cầu.

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc vinh dự đón chứng nhận RCS cùng ban lãnh đạo bệnh viện

Thành lập từ năm 1800, Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh - Royal College of Surgeons (RCS) là cơ quan chuyên môn độc lập hoạt động toàn cầu theo những tiêu chí chặt chẽ. Lịch sử lâu đời cùng uy tín rộng khắp đã đưa RCS từ một tổ chức trở thành hệ tiêu chuẩn toàn cầu về phẫu thuật ngoại khoa. Bệnh viện Hồng Ngọc đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng trong suốt 2 năm từ việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đến việc đào tạo đội ngũ phẫu thuật viên chuyên môn cao để vượt qua 3 vòng thẩm định với 5 tiêu chí toàn cầu hết sức khắt khe. Tháng 4/2023, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc) cùng Khoa Tai - Mũi - Họng, phẫu thuật đầu cổ của bệnh viện đã chính thức ghi tên trong mạng lưới toàn cầu của Hiệp hội phẫu thuật Hoàng gia Anh - RCS.

Đội ngũ bác sỹ chuẩn RCS, Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc

Sự công nhận này là thành quả cho những nỗ lực của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc trong việc kiên định với tiêu chí "Thẩm mỹ y khoa an toàn" suốt 20 năm qua. Với tiền đề được xây dựng trên nền móng của khoa ngoại tổng hợp, khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được hậu thuẫn rất lớn từ chuyên môn đến cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Chứng nhận RCS toàn cầu không chỉ là sự khẳng định uy tín về tay nghề của các bác sỹ phẫu thuật tạo hình mà còn mở ra nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình đào tạo quốc tế sâu rộng.

Tại thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc, toàn bộ các dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đều thực hiện theo 4 chuẩn - 5 tiêu chí toàn cầu được RCS công nhận.

5 tiêu chí toàn cầu của RCS, gồm: 

- Tiêu chí về cơ sở trung tâm đào tạo;

- Tiêu chí về cơ cấu tổ chức;

- Tiêu chí về môi trường học tập;

- Tiêu chí về hồ sơ đào tạo;

- Tiêu chí về kiểm soát, đảm bảo chất lượng.

4 chuẩn Hồng Ngọc, gồm:

- Bệnh viện xây dựng chuẩn HBN - Anh Quốc;

- Quy trình gây mê hồi sức an toàn chuẩn RCS;

- Chuẩn kỹ thuật, đào tạo toàn cầu RCS;

- Chuẩn hậu phẫu y khoa và giảm đau toàn phần.

Với chứng nhận RCS, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc vươn mình trở thành địa chỉ làm đẹp an toàn chất lượng quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng hành trình làm đẹp y khoa an toàn, thoải mái nhẹ nhàng. Hành trình đó là trải nghiệm tư vấn chuẩn y khoa của đội ngũ bác sĩ, sự tận tâm chăm sóc của đội ngũ y tá trợ lý, quy trình dịch vụ tỉ mỉ an toàn và một không gian thư thái an tĩnh sau dịch vụ.

Mọi cuộc phẫu thuật đều phải tuân thủ nghiêm ngặt 4 chuẩn 5 tiêu chí toàn cầu. 

Trong bối cảnh các sở thẩm mỹ vườn mọc lên như “nấm sau mưa”, ai cũng có thể dễ dàng trở thành “chuyên gia” phẫu thuật thẩm mỹ chỉ qua một vài tháng. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc vẫn luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng trao gửi niền tin, nhan sắc. 

Đức Duy

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top