Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Tất cả thương hiệu sữa bột trẻ em của Vinamilk đều được công nhận đạt giải Purity Award về sự an toàn, tinh khiết

Tiếp nối việc nhãn hàng Optimum Gold là sữa bột trẻ em đầu tiên của Châu Á đạt giải thưởng Purity Award, hiện nay toàn bộ thương hiệu sữa bột trẻ em của Vinamilk đều đã đạt giải thưởng danh giá này.

Optimum Gold tự hào là cánh chim đầu đàn của ngành hàng sữa bột trẻ em Vinamilk, trở thành thương hiệu sữa bột trẻ em đầu tiên của Châu Á đạt giải thưởng Purity Award. Chỉ sau một thời gian ngắn, toàn bộ các thương hiệu sữa bột trẻ em khác của Vinamilk cũng nhận được giải thưởng này của Clean Label Project (tại Mỹ). Đây là giải thưởng danh giá và khắt khe nhất thời điểm hiện tại về sự tinh khiết, an toàn và minh bạch của thực phẩm đối với người tiêu dùng. Theo đó, các nhãn hàng sữa bột trẻ em khác từ phân khúc trung cấp, phổ thông đến cao cấp của Vinamilk đều giành được giải thưởng này như YokoGold, ColosGold, Pedia Kenji, Dielac Grow Plus, Dielac Alpha, và Dielac Alpha Gold.

Các nhà máy của Vinamilk đều đạt những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.

Đại diện Vinamilk cho biết để đạt giải thưởng Purity Award, Vinamilk đã liên tục nỗ lực tiên phong ứng dụng các nghiên cứu khoa học mang tính đột phá, đầu tư quy trình hiện đại, khép kín, và không thỏa hiệp về chất lượng để vươn đến chuẩn quốc tế, đặc biệt các tiêu chuẩn liên quan đến độ tinh khiết, và tính minh bạch. Giải thưởng này là động lực giúp Vinamilk tiếp tục thực hiện cam kết mang nguồn dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế đến với người tiêu dùng Việt Nam nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng.

Thành quả từ những nỗ lực không ngừng

Để mang lại nguồn dinh dưỡng chất lượng trong từng sản phẩm, Vinamilk đã đầu tư xây dựng 13 nhà máy hiện đại, công nghệ cao trên cả nước. Các sản phẩm sữa bột được sản xuất tại Siêu nhà máy Sữa bột Việt Nam - Nhà máy hiện đại và lớn nhất châu Á. Đây là nhà máy với quy trình khép kín, tự động hóa gần như hoàn toàn, đặc biệt được đầu tư hệ thống cấp không khí sạch, áp suất dương cho tất cả các khu sản xuất, đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, an toàn vệ sinh tuyệt đối với môi trường vô trùng cho nguyên liệu, bao bì, sản phẩm,… kể cả những chi tiết nhỏ như nắp, muỗng trong từng lon sữa bột, …

Hiện nhà máy sản xuất sữa bột của Vinamilk đều đạt các tiêu chuẩn như ISO 9001, FSSC 22000, Halal… và được FDA Mỹ chứng nhận đăng ký, đáp ứng cho việc xuất khẩu đến các thị trường khác nhau. Điều này giúp đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối khi tạo ra những lon sữa với chất lượng đồng đều, an toàn cho người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em.

Những sản phẩm sữa bột của Vinamilk đều đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng

Qua nhiều thập kỷ đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam, không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển, nâng cao năng lực sản xuất, hiện đại hoá công nghệ, quy trình, Vinamilk đã cung cấp nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng. Trong đó có nhiều thương hiệu nắm bắt xu hướng mới như sữa mát, chuẩn Nhật YokoGold, hay sản phẩm bổ sung sữa non ColosGold. Nhiều thương hiệu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu bà mẹ Việt Nam như Optimum Gold hoặc Dielac Alpha Gold. Ngoài ra, những nhu cầu dinh dưỡng khác của người tiêu dùng như đặc trị tăng cân, tăng chiều cao cũng được Vinamilk đáp ứng với các dòng sản phẩm chất lượng như Dielac Grow Plus, Pedia Kenji, …

Với 34 năm bền bỉ nghiên cứu và khai phá thị trường sữa bột, tiên phong trong các hợp tác quốc tế, Vinamilk hiện là nhà sản xuất dẫn đầu về thị phần sản lượng ở Việt Nam. Đây cũng chính là dòng sản phẩm có tỷ trọng xuất khẩu lớn nhất của Vinamilk. Đầu năm nay, Vinamilk đã ký kết các hợp đồng xuất khẩu lớn với tổng giá trị 100 triệu USD; trong đó đa số là sữa bột cho trẻ em, chứng minh được lợi thế của doanh nghiệp khi đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu rất khắt khe.

Vinamilk cho biết sẽ tiếp tục sứ mệnh hoàn thiện để nâng chuẩn chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của trẻ em Việt Nam. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ tiếp tục lộ trình đẩy mạnh các hợp tác quốc tế về nghiên cứu phát triển để đưa ra các sản phẩm tiên tiến, ưu việt hơn.

PV

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.