Công ty TNHH Hải Đăng (TP. Nha Trang):

Tập huấn chuyên đề xây dựng gia đình và phát triển bản thân

22/04/2020, 23:29

Tập huấn chuyên đề xây dựng gia đình và phát triển bản thân - Ngày 3/7, Công ty TNHH Hải Đăng (TP. Nha Trang) tổ chức lớp tập huấn cho hơn 200 cán bộ, công nhân viên công ty về nội dung "Bí quyết nuôi dạy con cái" và "Phương pháp phát triển bản thân".

Diễn giả Trần Quốc Phúc truyền đạt các kỹ năng đến mọi người. Ảnh PV

Tại đây, các cán bộ, công nhân viên công ty được diễn giả Trần Quốc Phúc đến từ TP. Hồ Chí Minh tập huấn nhiều kỹ năng trong xây dựng gia đình, trang bị kỹ năng để đào tạo con trẻ như: biến sai lầm của con thành tài sản quý; cách khơi dậy cảm hứng làm việc; chân dung bậc phụ huynh thời hiện đại; khơi gợi các đức tính tốt của bản thân mỗi người...

Lãnh đạo công ty chia sẻ về sự quan trọng của việc xây dựng gia đình với nhân viên. Ảnh PV

Ông Lê Xuân Thơm - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hải Đăng cho biết, hiện công ty có khoảng 100 con em của cán bộ, nhân viên đang ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nắm bắt được những trăn trở, khó khăn của mọi người trong việc nuôi dạy con em mình, công ty tổ chức hoạt động tập huấn nhằm trang bị kỹ năng xây dựng gia đình cho cán bộ, nhân viên công ty. Qua đó, giúp mọi người có điểm tựa vững chắc hơn trong cuộc sống, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt công việc.

Các nhân viên tham gia nhiều hoạt động tương tác trong chương trình tập huấn. Ảnh PV

Được biết, thời gian qua, công ty đã đẩy mạnh việc chăm lo cho cán bộ, nhân viên bằng những hoạt động như cải thiện bữa ăn, tổ chức sinh nhật cho cán bộ, công nhân viên.

Ông Thơm chia sẻ: "Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục làm tốt công tác này. Công ty sẽ trích một phần kinh phí để tổ chức thường xuyên các chương trình, hoạt động hướng đến chăm lo cho người lao động" .

Chương trình được tổ chức cho hơn 200 cán bộ, nhân viên. Ảnh PV

Vĩnh Thành