Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt khai xuân, khai thiện đầu năm

28/02/2022, 16:54

Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt khai xuân, khai thiện đầu năm - Sáng 27/2, đúng ngày kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt đã có chuyến khai xuân ý nghĩa về với thủ đô gió ngàn Thái Nguyên, thăm và tặng quà cho cán bộ y bác sĩ tuyến đầu tại Trung tâm Y tế huyện Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên).

Clip tri ân những y bác sĩ tuyến đầu nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Dự buổi lễ trao quà có Đại tá PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Tuấn Bình - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Y Dược Việt; ông Nguyễn Xuân Diệu - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Việt, Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn DVH; ThS. Ngô Quốc Luật - Viện trưởng Viện Công nghệ Đại Việt; ông Hoàng Văn Thân, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn DVH cùng các cán bộ nhân viên công ty; .

Về phía Trung tâm Y tế huyện Phú Bình, có ông Phạm Việt Hùng - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Y tế huyện Phú Bình cùng tập thể cán bộ, y bác sĩ trong Trung tâm.

Ông Phạm Việt Hùng - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Y tế huyện Phú Bình

Phát biểu tại buổi trao quà, Ông Phạm Việt Hùng - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Y tế huyện Phú Bình báo cáo: Về tình hình chống dịch Covid-19 của huyện, tổng số ca F0 đang điều trị tại nhà là trên 10000, với tỷ lệ nhiễm hiện tại tương đối nhiều, rất phức tạp. Lãnh đạo Trung tâm đã chỉ đạo các anh em cán bộ y tế và các trạm y tế rà soát, tăng cường công tác quản lý các đối tượng bị nhiễm, đưa ra phương hướng cách ly điều trị kịp thời. Với trường hợp nặng, chúng tôi đã đưa đi bệnh viện điều trị. Hiện tại trên địa bàn huyện đã quản lý chặt chẽ, thành lập các đội phản ứng nhanh, đưa ra thông điệp phòng chống dịch, hạn chế tối đa mức lây lan trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Xuân Diệu - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Việt, Tổng Giám đốc Tập đoàn DVH phát biểu

Tiếp đó, Ông Nguyễn Xuân Diệu - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Việt, Tổng Giám đốc Tập đoàn DVH đã thay mặt lãnh đạo cảm ơn, tri ân các quý bác sĩ, y tá tuyến đầu chống dịch. Ông cho biết, với truyền thống tương thân, tương ái, với truyền thống trách nhiệm cộng đồng, trong hơn 2 năm qua, Tập đoàn Đại Việt đã đồng hành cùng các cơ quan ban ngành từ trung ương đến địa phương để chung tay góp sức cùng với các cơ quan đơn vị tuyến đầu chống dịch. Tập đoàn đã chi hơn 5 tỷ đồng để chung tay, góp sức với các cơ quan tuyến đầu chống dịch.

Sản phẩm Tảo xoắn Spirulina

Tảo xoắn Spirulina là một dòng siêu thực phẩm được cả thế giới công nhận và là sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật. Với ý nghĩa đó, Tập đoàn Đại Việt rất quan tâm đến lực lượng y bác sĩ tuyến đầu chống dịch và rất mong mỏi đóng góp một phần công lao nhỏ bé của mình cùng các lực lượng tuyến đầu có thêm niềm tin, động lực để chúng ta chung tay cùng với cộng đồng vì sức khỏe người dân Việt Nam. Chúng tôi mong rằng những tình cảm đó, cùng với sự đón nhận của tất cả quý vị, sẽ góp một phần nhỏ cho tất cả quý vị, nâng cao sức khỏe để đồng hành với toàn quốc phòng chống và đẩy lùi Covid - CEO Nguyễn Xuân Diệu nói

CEO Nguyễn Xuân Diệu chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam đến tập thể Y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Phú Bình

CEO Nguyễn Xuân Diệu nhấn mạnh: Dù món quà giá trị rất nhỏ, nhưng là tấm lòng vàng của toàn thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt muốn gửi đến các đồng chí tuyến đầu chống dịch của huyện Phú Bình. Chúng tôi hi vọng với tấm lòng vàng, với món quà ý nghĩa này sẽ là niềm động viên to lớn để toàn thể quý vị có thêm sức khỏe, có thêm tinh thần, ý chí, niềm tin để đồng hành chung tay góp sức cùng với huyện Phú Bình đẩy lùi Covid-19...

Các đại biểu dự chương trình

Với ý nghĩa đó, CEO Nguyễn Xuân Diệu gửi lời chúc sức khỏe đến các đại biểu và lời chúc đến huyện Phú Bình nhanh chóng vượt qua, đẩy lùi khó khăn của Covid-19, có giải pháp ứng phó hậu Covid-19 để phát triển kinh tế huyện Phú Bình trong thời gian tới.

ThS. Ngô Quốc Luật - Viện trưởng Viện Công nghệ Đại Việt phát biểu

ThS. Ngô Quốc Luật - Viện trưởng Viện Công nghệ Đại Việt cho biết: Hiện nay, dịch Covid-19 đang rộ lên cả nước, không những ở Hà Nội, TPHCM mà các tỉnh cũng lan rộng. Hàng ngày, báo chí đưa ra con số hàng chục ngàn ca F0.

Theo ThS. Ngô Quốc Luật nghiên cứu, chúng ta không nên lo lắng nhiều, bởi vì tình hình dịch bệnh hiện nay là tất yếu xảy ra, tuy nhiên trong thời gian này, nếu chúng ta tuân thủ nghiêm phương pháp 5K của Bộ Y tế và sử dụng các sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng thì chúng ta sẽ vượt qua. Chúng ta cần quan tâm đến giai đoạn hậu Covid có ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, chúng tôi - Viện Công nghệ Đại Việt vừa hợp tác chiến lược với Viện nghiên cứu phát triển Y Dược Việt để nghiên cứu đưa ra những sản phẩm phòng chống Covid-19. Chúng tôi cũng đưa ra sản phẩm hậu Covid-19 để bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tập đoàn Đại Việt đã có sản phẩm nguồn gốc tảo xoắn Spirulina - một trong những sản phẩm được thế giới công nhận, một trong những sản phẩm của thế kỷ XXI, không phải chỉ của Việt Nam. Chúng tôi đang phát triển mạnh những sản phẩm này để bảo vệ được sức khỏe cho cộng đồng và nhất trong giai đoạn hiện nay: Covid-19 và hậu Covid-19. Hai Viện đã hợp tác cho ra những sản phẩm phục vụ người dân, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người Việt Nam. Nếu làm được, chính là thành công lớn - ThS. Ngô Quốc Luật nói

Đại tá PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Tuấn Bình - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Y Dược Việt phát biểu

Đại tá PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Tuấn Bình - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Y Dược Việt sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Phú Bình đã có chia sẻ về những khó khăn của lực lượng tuyến đầu chống dịch của huyện Phú Bình.

PGS.TS. Nguyễn Tuấn Bình cho biết hiện nay ở nhiều nước châu Âu đã bỏ quy định cách ly bệnh nhân Covid-19, nhưng ở Việt Nam chúng ta không thể buông lỏng, nhưng cũng không nên đánh giá nó quá nghiêm trọng.

PGS.TS. Nguyễn Tuấn Bình đặt câu hỏi: Chúng ta đối phó với dịch này như thế nào? Và ông tin tưởng rằng, ở Việt Nam có những bài thuốc, thảo dược có tác dụng phòng chống dịch. Tạo hóa đã ban cho Việt Nam, nhất là khu vực miền Bắc, một năm có 4 mùa, mùa nào thức ấy. Các sản phẩm của chúng ta, ông bà nói nôm na: khỏe nhờ rau, ốm đau nhờ thuốc. Ở miền quê như Phú Bình, chúng ta có rất nhiều thảo dược có thể chữa bệnh, phòng chống được dịch. Trong những bài thuốc y học cổ truyền có sản phẩm xuyên tâm liên ở đây, chúng ta có thể tư vấn cho người F0 và người dự phòng F1.

Những thảo dược có chất tinh dầu như tỏi, gừng, chanh,... với trạng thái cơ thể có axit thì phải đưa kiềm vào trung hòa. Môi trường axit theo các nhà khoa học nghiên cứu là môi trường giúp virus phát triển. Với người bị bệnh, trong cơ thể có xu hướng chuyển về trạng thái này. Nếu chúng ta dùng thảo dược có tính kiềm và thảo dược có tinh dầu sẽ giúp trung hòa cơ thể - PGS.TS. Nguyễn Tuấn Bình nói.

Bác sĩ Dương Thị Dược - bác sĩ làm việc tại Thái Nguyên phát biểu

Chia sẻ của một Bác sĩ Dương Thị Dược - bác sĩ làm việc tại Thái Nguyên đang sử dụng sản phẩm tảo xoắn Đại Việt cho biết: Tôi là một bác sĩ đa khoa từng bị bệnh mạn tính, Sau khi được thông tin về thực phẩm chức năng này, tôi đã nghiên cứu đã dùng. Sau 3 tháng, thấy cơ thể hồi sinh, Từ đó tôi yêu sản phẩm. Khi biết đến sản phẩm tảo xoắn của Đại Việt từ tháng 10/2020, tôi đã dùng và thấy rằng đây là sản phẩm vô cùng quý giá, nó đầy đủ các loại axit amin, trong đó có những loại axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được thì trong tảo này đã có sắn. 

Nữ bác sĩ cho biết thêm: Tôi rất kính trọng GS Nguyễn Lân Dũng đã đem dòng tảo xoắn này về Việt Nam năm 1974 và có những đề tài cấp quốc gia. Cho nên tôi vô cùng tin tưởng sử dụng sản phẩm tảo xoắn này, tôi coi sản phẩm tảo xoắn Spirulina của Đại Việt như thực đơn chính trong gia đình của chúng tôi. Tôi đã sử dụng sản phẩm này cho cả gia đình, người thân và bạn bè. Tôi vui nhất khi mọi người đều khen là có sức khỏe, trẻ trung. Đó là điều vô cùng tự hào, hạnh phúc bởi vì trong cuộc sống chúng ta bao gồm 4 yếu tố: tinh thần thoải mái, dinh dưỡng thuận tự nhiên, tập thể dục dưỡng sinh, thứ tư mới là dùng thuốc. 

Một số hình ảnh:

Ông Hoàng Văn Thân, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn DVH điều hành chương trình

Bà Dương Liễu - Đại lý Công ty CP Tập đoàn DVH phát biểu

Các đại biểu trao quà cho y bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Phú Bình

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Những sản phẩm bổ ích trong phòng chống đại dịch Covid-19 hiện nay

Từ Hải - Đào Tuyên