Tập đoàn Hương Sen nâng tầm chất lượng sản phẩm Việt

20/01/2017, 14:06

Tập đoàn Hương Sen nâng tầm chất lượng sản phẩm Việt - Với định hướng phát triển thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, tập đoàn Hương Sen đang nỗ lực từng bước trở thành thương hiệu Việt đi đầu trong công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Nhà máy Bia – rượu – nước giải khát Hương Sen có thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại, tự động hóa cao do các tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới chế tạo, sản xuất ra dòng sản phẩm bia Ðại Việt và nước giải khát Push Max, rượu Lạc Hồng được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Doanh nghiệp Việt - Công nghệ sản xuất quốc tế

Ngay từ năm 1994, khi Tập đoàn triển khai dự án đầu tư xây dựng Nhà máy Bia – rượu – nước giải khát Hương Sen, lãnh đạo Tập đoàn đã sáng suốt đầu tư vào các thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ tiên tiến và đồng bộ, được nhập khẩu hoàn toàn từ Cộng hòa Liên bang Đức. Năm 1997, nhà máy đã cho ra đời những sản phẩm đầu tiên với chất lượng tốt, được nhiều người tiêu dùng mến mộ.

Tập đoàn Hương Sen luôn đầu tư công nghệ hiện đại trong sản xuất

Sau nhiều lần đổi mới, đầu tư mở rộng sản xuất, từ công suất 5 triệu lít đồ uống/năm, đến nay, Nhà máy Bia – rượu – nước giải khát Hương Sen đã đạt tới công suất trên 200 triệu lít bia và 100 triệu lít nước giải khát mỗi năm. Nhà máy được thiết kế đồng bộ và khoa học, với hệ thống nhà nấu, lên men, chiết rót và các hệ thống phụ trợ: máy lạnh, nén khí, nồi hơi… hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động và hoàn toàn khép kín. Quy trình sản xuất sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt quy định bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001, 14.000, 22000, 51001, Kaizen, 5s, Lean Thinhking.

Công trình Khoa học và Công nghệ của Tập đoàn Hương Sen đạt Giải Nhất Nhân tài Đất Việt 2016

Tập đoàn đầu tư hàng trăm tỷ xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, có thể phân tích tất cả các chỉ tiêu về nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm, thành phẩm. Vừa qua, công trình “Nghiên cứu cải tiến, thiết kế chế tạo, đồng bộ hóa chuỗi dây chuyền chiết lon và đóng hộp tự động công suất 50.000 lon/giờ” của thạc sĩ Trần Văn Trà thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen đạt giải nhất trong lĩnh vực Khoa học công nghệ của giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016. Theo đó, trên ¾ thiết bị được sử dụng trong thiết kế chế tạo dây chuyền sang chiết và đóng hộp tự động là thiết bị nội địa tự tạo, đạt tới trình độ đồng bộ, tự động hóa cao.

Nâng cao chất lượng – phát triển đa dạng sản phẩm

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của ngành hàng đồ uống Việt trong những năm gần đây, Việt Nam đang trở thành một trong những thị trường “hốt bạc”, thu hút nhiều công ty đồ uống nước ngoài “nhập cuộc”. Trong điều kiện cạnh tranh ngày càng quyết liệt, một mặt Tập đoàn Hương Sen chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, bao bì, quảng bá giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ ở cả trong và ngoài nước…, mặt khác tăng cường hợp tác sản xuất ra những sản phẩm độc đáo. Các sản phẩm do Tập đoàn Hương Sen sản xuất như: Bia Đại Việt, rượu Lạc Hồng, rượu Đại mạch, nước giải khát Push Max… đều là những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã bắt mắt, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ở cả 63 tỉnh thành trong nước và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như: Singapore, Nhật, Mỹ, Australia, Triều Tiên, Lào, Campuchia… và được đăng ký thương hiệu ở trên 30 quốc gia.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, không chỉ nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng, tập đoàn Hương Sen còn nhận được sự công nhận của các cơ quan trong và ngoài nước. Vừa qua, nhãn hàng nước giải khát Pushmax đã vinh dự giành giải thưởng “Top 10 thực phẩm Tốt nhất Việt Nam”, trong đó có đóng góp không nhỏ của dòng sản phẩm Pushmax Chanh Leo. Được chiết suất từ nước cốt chanh leo tươi, hoàn toàn không chứa các loại đường hóa học hay hương liệu tổng hợp, PushMax chanh leo rất giàu vitamin giúp mát gan, giải nhiệt, đẹp da, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Nước trái cây PushMax thuộc Top 10 sản phẩm tốt nhất Việt Nam

Trước đó, các sản phẩm của Tập đoàn Hương Sen đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: 15 Huy chương vàng tại các hội chợ, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, Cúp vàng Nhãn hiệu nổi tiếng, Giải thưởng Sao vàng đất Việt, Giải thưởng Chất lượng vàng,… được xếp vào top những doanh nghiệp hàng đầu cả nước trong sản xuất kinh doanh đồ uống.

Mục tiêu kinh doanh song hành cùng trách nhiệm xã hội

Danh hiệu Sen Vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam chính là phần thưởng xứng đáng dành cho chiến lược kinh doanh song hành cùng mục tiêu làm tốt trách nhiệm xã hội của tập đoàn. Hướng tới mục tiêu sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường, các dây chuyền sản xuất được bố trí hợp lý để tăng sự tiện lợi trong quá trình sản xuất, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, giảm tiêu thụ nguyên vật liệu và chất thải ra môi trường. Chất thải được sàng lọc và loại bỏ ngay từ công đoạn sản xuất, 100% nước thải được xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định.

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng bằng nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa. Trong suốt những năm qua, tập đoàn thường xuyên tổ chức các chuyến từ thiện với hàng nghìn phần quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tập đoàn Hương Sen thực hiện chương trình từ thiện "2016 phần quà"

Với mục tiêu kinh doanh là “Luôn hướng về phía trước”, chiến lược phát triển lâu dài của Tập đoàn Hương Sen là tiếp tục đầu tư thiết bị, công nghệ hiện đại tạo ra nhiều dòng sản phẩm bia, rượu, nước giải khát mang thương hiệu của người Việt với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất. Tập đoàn mong muốn nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước, đóng góp vào ngân sách quốc gia, góp phần vào sự nghiệp phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa quê hương, tạo ra lợi ích cho cộng đồng và cho xã hội./.

PV