Tập đoàn C.P, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam diện kiến Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Ngày 8/12/2023, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Thái Lan theo lời mời của Chủ tịch Hạ viện (tức Quốc hội) Thái Lan Wan Muhamad Noor Matha, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ và làm việc cùng Tập đoàn C.P, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tại Bangkok,Thái Lan.

Ông Adirek Sripratak, Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn CP kiêm Chủ tịch Tập đoàn CPF, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành CPF, ông Montri Suwanposri, Tổng Giám đốc C.P Việt Nam (CPV) cùng Ban lãnh đạo cao cấp của công ty đã tham gia hội kiến cùng ngài chủ tịch. 

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Ông Adirek Sripratak, Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn CP kiêm Chủ tịch Tập đoàn CPF tại buổi gặp gỡ và làm việc.

Tại buổi làm việc, ông Vũ Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc cấp cao của công ty đại diện CPV báo cáo với Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam tổng quan về tình hình kinh doanh, đóng góp ngân sách nhà nước và chiến lược phát triển lấy yếu tố con người là then chốt của C.P Việt Nam. 

Ông Adirek Sripratak, Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn CP kiêm Chủ tịch Tập đoàn CPF  trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn C.P, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam.

Theo đại diện CPV, chính nhờ chính sách khuyến khích đầu tư đúng đắn của Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ Việt Nam đã giúp cho C.P Việt Nam đạt nhiều những thành quả đáng khích lệ và tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng.

Ông Vũ Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc cấp cao của công ty đại diện CPV báo cáo với Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn về tổng quan về tình hình kinh doanh, đóng góp ngân sách nhà nước và chiến lược phát triển lấy yếu tố con người là then chốt của C.P Việt Nam. 

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng đã khen ngợi những nỗ lực và cống hiến của C.P. Việt Nam trong suốt chặng đường 30 năm qua trong việc phát triển chăn nuôi và công nghệ thực phẩm; đồng thời mong muốn công ty sẽ tiếp tục thúc đẩy, phát triển hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng đã khen ngợi những nỗ lực và cống hiến của C.P Việt Nam trong suốt chặng đường 30 năm qua trong việc phát triển chăn nuôi và công nghệ thực phẩm. 

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng bày tỏ sự quan tâm và ủng hộ các kế hoạch phát triển của CPV trong tương lai. Đồng thời hoan nghênh và trân trọng cảm ơn Tập đoàn C.P đã lựa chọn đầu tư sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam; đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của tập đoàn đã góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam, tạo công ăn việc làm và nâng cao đời sống của người dân trong khu vực mà doanh nghiệp hoạt động. 

Quang cảnh buổi gặp gỡ và làm việc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Tập đoàn C.P, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam tại Bangkok, Thái Lan.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng mong muốn C.P tiếp tục mở rộng đầu tư sản xuất, kinh doanh, chuyển giao kỹ thuật và kinh nghiệm tại Việt Nam theo xu hướng hợp tác chung của 2 nước.

Ban lãnh đạo cao cấp của CP diện kiến Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại buổi làm việc.

Hiện Thái Lan là đối tác thương mại lớn nhất, nhà đầu tư lớn thứ hai của khu vực Đông Nam Á vào Việt Nam. Kim ngạch thương mại song phương Việt Nam-Thái Lan năm 2022 đạt khoảng 22 tỷ đô la Mỹ, hai bên đặt mục tiêu tăng lên 25 tỷ đô la Mỹ theo hướng cân bằng hơn trong tương lai gần. 

Bảo Châu

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top