Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống ra mắt VPĐD tại TP.HCM

Sáng 17/06/2023, tại TP.HCM, nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống ra mắt VPĐD tại TP.HCM và phát động cuộc thi “Nhiếp ảnh và đời sống” lần thứ I với chủ đề “ Cuộc sống quanh ta”.

Đến dự Lễ ra mắt có các đồng chí: TS Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng cố vấn của Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống; Trần Thị Thu Đông, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam; Đoàn Hoài Trung, Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TP. HCM cùng đại diện Sở Thông tin & Truyền thông TP. HCM; lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương và TP. HCM; lãnh đạo Tập đoàn Canon Lê Bảo Minh và các phóng viên các cơ quan báo chí tại TP. HCM đến dự và đưa tin.

Nhà báo Hồ Sỹ Minh, Tổng Biên tập Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống trao quyết định phân công nhiệm vụ trưởng VPĐD cho Nhà báo Thái Ngọc Sơn_ Ảnh: PV. 

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thu Đông, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cho biết, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống là cơ quan ngôn luận của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, thực hiện chức năng hoạt động báo chí, chức năng thông tin lý luận và thực tiễn trong lĩnh vực Nhiếp ảnh và đời sống. Đây cũng là ấn phẩm duy nhất của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam nhằm thông tin kiến thức về nhiếp ảnh, đồng thời, quảng bá hoạt động nhiếp ảnh và nhiệm vụ công tác Hội đến với hội viên và hoạt động đời sống xã hội hàng ngày...

Đồng chí Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam chúc mừng tân Trưởng VPĐD Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, nhà báo Thái Ngọc Sơn. Chủ tịch Hội mong muốn, VPĐD tại TP. HCM cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trên địa bàn TP. HCM để thông qua Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đặc biệt là những thành tựu về sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của TP. HCM đến với bạn đọc cả nước....

Đồng chí Trần Thị Thu Đông, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phát biểu tại buổi lễ_Ảnh: PV. 

Cũng tại buổi lễ, nhà báo Hồ Sỹ Minh, Tổng Biên tập Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống đã trao quyết định phân công nhiệm vụ trưởng VPĐD đối với Nhà báo Thái Ngọc Sơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Nhà báo Thái Ngọc Sơn, tân Trưởng VPĐD Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống tại TP. HCM, hứa cùng tất cả phóng viên, biên tập viên, cán bộ của văn phòng đại diện phát triển văn phòng mạnh hơn nữa và đẩy mạnh truyền thông chính sách, tuyên truyền đường lối của Đảng, Nhà nước góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng và các tỉnh khu vực phía Nam nói chung.

Nhân dịp này, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống và Hội Nhiếp ảnh TP. HCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác về truyền thông.

Ngọc Bích

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top