Tạp chí Người Làm Báo trao quà từ thiện tại Yên Bái

12/02/2022, 10:32

Tạp chí Người Làm Báo trao quà từ thiện tại Yên Bái - Hòa chung trong khí thế tràn ngập sắc Xuân Nhâm Dần 2022, sáng 12/2, Tạp chí Người Làm Báo phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái và các doanh nghiệp mạnh thường quân tổ chức đi thăm và trao tặng quà từ thiện cho các hộ gia đình chính sách và người có công tại TP. Yên Bái.

Quang cảnh buổi trao quà

Dự buổi lễ trao quà, có PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo; đồng chí Hà Ngọc Văn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Tổng Biên tập Báo Yên Bái, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái; nhà báo Nguyễn Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái, Giám đốc Đài PT – TH tỉnh Yên Bái; nhà báo Nguyễn Xuân Cảnh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái cùng các cán bộ, phóng viên, nhà báo Tạp chí Người Làm Báo và đại diện các gia đình chính sách, người có công của TP. Yên Bái.

 PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thành Lợi cho biết: Trong không khí của mùa xuân mới, Tạp chí Người Làm Báo - cơ quan lý luận nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn thành phố Yên Bái, những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tấm lòng, tình cảm tri ân sâu sắc nhất của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Tạp chí Người Làm Báo và các nhà hảo tâm gửi tới các gia đình chính sách, thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn.

Nhân dịp này, thay mặt cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Người Làm Báo, PGS.TS. Nguyễn Thành Lợi đã gửi lời chúc đến lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái và các đại biểu một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Các đại biểu dự buổi trao quà

Tiếp đó ở phần trao quà , PGS.TS. Nguyễn Thành Lợi, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo và đồng chí Hà Ngọc Văn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Yên Bái, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã trao quà cho các đại biểu là người có công và gia đình chính sách TP. Yên Bái.

Bên cạnh đó, Tạp chí Người Làm Báo cũng gửi những phần quà để Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái trao cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng núi tại Yên Bái.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Tập đoàn Taseco đã tài trợ 50 suất quà cho các gia đình chính sách và người có công, cùng với các doanh nghiệp: Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Minh Thành Phát, Công ty Cổ phần Dược phẩm Traphaco, Công ty Dược phẩm Đông Nam Dược, Hãng thời trang Tokyo Life và Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà đã tài trợ quà tặng, vận chuyển cho chương trình. 

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Nguyễn Thành Lợi trao đổi với các đại biểu người có công và gia đình chính sách TP. Yên Bái

Các đại biểu người có công và gia đình chính sách tỉnh Yên Bái

PGS.TS. Nguyễn Thành Lợi trao quà cho các đại biểu

Những phần quà Tạp chí Người Làm Báo trao cho Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái để sau đó Hội Nhà báo tỉnh trao cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng núi tại Yên Bái

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Các đại biểu chụp cùng các phóng viên, biên tập viên Tạp chí Người Làm Báo

Trước đó, các phóng viên, biên tập viên Tạp chí Người Làm Báo đã vận chuyển quà về trụ sở Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái

Đoàn thiện nguyện thực hiện test nhanh Covid-19

Nhóm PV

Bình luận