Tạp chí Người Làm Báo - số 449 (7/2021)

20/07/2021, 14:52

TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Thời gian qua, các cơ quan báo chí từ Trung ương tới địa phương tích cực tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, đặc biệt chú trọng các nội dung liên quan đến công tác báo chí, xuất bản, nỗ lực phấn đấu xây dựng nền báo chí truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại, góp phần giáo dục, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, như những chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch, các cơ quan báo chí truyền thông và đội ngũ những người làm báo nước nhà luôn có mặt ở những điểm nóng, không quản ngại gian khó, tác nghiệp miệt mài, sản xuất các sản phẩm báo chí truyền thông có giá trị, phản ánh trung thực, kịp thời tình hình dịch bệnh và những tấm gương người tốt, việc tốt, tạo sự đồng thuận xã hội, chung tay ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19, vì sự bình yên, ổn định của đất nước và nhân dân.

Tháng 7 - cả nước kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương và các cấp Hội Nhà báo bằng nhiều hình thức khác nhau trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid-19 đã tổ chức nhiều hoạt động “uống nước nhớ nguồn” có ý nghĩa thiết thực, thành kính tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Nhiều nhà báo, phóng viên theo tiếng gọi của niềm tin và lẽ phải đã xung phong ra chiến trường, hiến dâng cả thanh xuân của mình cho sự nghiệp giải phóng đất nước và dân tộc để có sự “hội tụ dòng máu ba miền” hôm nay. Dù có phải hy sinh xương máu, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng – một niềm tin chính nghĩa!

Trong kỷ nguyên 4.0 hiện nay, đặc biệt giữa những tạp loạn của nhiều thông tin trên mạng xã hội đã và đang làm hoen ố những giá trị thực của cuộc sống hiện đại, trong bất cứ hoàn cảnh nào, những “người thư ký của thời đại” luôn biết ơn các thế hệ tiền bối, cống hiến quên mình vì sự phát triển của đất nước và hạnh phúc ấm no của nhân dân. Báo chí Cách mạng Việt Nam - người bạn trung thành của nhân dân, tiếp tục nắn dòng thông tin sai lệch, lấy chính trừ tà.

NGƯỜI LÀM BÁO

---
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng 401, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: lambaovatruyenthong@gmail.com

Website: www.nguoilambao.vn | www.lambao.com.vn

Số điện thoại tại Hà Nội: 024.32272619 - 0962.996.158 (Đ/c Thu Hiền)

Số điện thoại VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh: 028.39913424 - 0917.527.072 (Đ/c Ngọc Bích)

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý cơ quan!