Tạp chí Người Làm Báo - số 404 (10/2017)

20/10/2017, 23:29

TRƯỞNG THÀNH TỪ GIAN KHÓ

Tháng 10/2017, là dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Cơ quan đại diện Tạp chí Người Làm Báo Khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên. Trong 5 năm qua, cơ quan đại diện đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, luôn bám sát thực tiễn, sáng tạo nhiều tác phẩm báo chí có giá trị, góp phần khẳng định uy tín của Tạp chí - cơ quan lý luận và nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam.

Thời gian qua, cơ quan đại diện luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa, các sở, ban, ngành trong tỉnh; sự hợp tác hiệu quả của các doanh nghiệp; sự giúp đỡ, động viên của lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa và các đồng nghiệp. Đây là nguồn cổ vũ hết sức quan trọng và lớn lao, tiếp thêm động lực để cơ quan đại diện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của Khánh Hòa, đáp ứng sự mong đợi ngày càng cao của công chúng.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Cơ quan đại diện Tạp chí Người Làm Báo Khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, Ban Biên tập trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo, các cấp hội nhà báo, các cơ quan báo chí, doanh nghiệp, doanh nhân, cộng tác viên, bạn đọc thân thiết đã đồng hành cùng Tạp chí trong thời gian qua.

Chúng tôi luôn biết ơn và gửi lời tri ân sâu sắc vì sự ủng hộ quý báu đó!

NGƯỜI LÀM BÁO

---

Kính mời quý độc giả đón đọc và mua tạp chí giấy tại địa chỉ: Tạp chí Người Làm Báo, Tầng 4, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Mr Trà 0903.432.339