Tạp chí Người Làm Báo - số 392 (10/2016)

09/10/2016, 12:36

CHUNG TAY BẢO VỆ LẼ PHẢI

Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), giới báo chí xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các doanh nhân, doanh nghiệp - những người đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Báo chí luôn là người bạn tin cậy, cầu nối thông tin quan trọng, giúp doanh nghiệp, doanh nhân phát huy tinh thần sáng tạo, vì sự nghiệp phát triển giàu mạnh của đất nước.

Cứ vào dịp ngày 20/10, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam. Giới báo chí càng tự hào hơn khi chứng kiến đôị ngũ nhà báo nữ ngày càng có đóng góp quan trọng cho sự nghiệp báo chí nước nhà. Nhân dịp này, Tạp chí Người Làm Báo xin gửi lời tri ân và những lời chúc mừng tốt đẹp tới những nữ chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng - văn hóa của Đảng.

Trong niềm vui chung của những ngày trọng đại tháng 10, giới báo chí cũng như dư luận cả nước lại vô cùng bất bình trước thực trạng phóng viên, nhà báo bị cản trở, hành hung khi tác nghiệp. Những hành vi “côn đồ” trái pháp luật đó không thể chấp nhận trong một xã hội pháp quyền xã hội chủ nghĩa, xâm hại nghiêm trọng quyền tự do ngôn luận và quyền tiếp cận thông tin của công chúng. Hội Nhà báo Việt Nam - “ngôi nhà chung” của hơn 23.000 hội viên, nhà báo cả nước đã kịp thời lên tiếng bảo vệ các nhà báo - những người đang đấu tranh cho lẽ phải, vì sự công bằng của xã hội. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, giới báo chí truyền thông nguyện làm hết sức mình vì sự phát triển chung của xã hội. Hãy chung tay, chung sức, đồng lòng phấn đấu vì một nền báo chí hiệu quả, chuyên nghiệp.

NGƯỜI LÀM BÁO

 

 Tải file PDF tạp chí số 392 - Tháng 10/2016

--

Kính mời quý độc giả đón đọc và mua tạp chí giấy tại địa chỉ: Tạp chí Người Làm Báo, Tầng 4, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Mr Trà 0903.432.339