Tạp chí Người Làm Báo - Số 383+384 (1+2/2016) - Xuân Bính Thân

20/06/2016, 11:47

NIỀM TIN VÀ HY VỌNG

Năm 2016, mùa xuân đến sớm trong không khí cả nước hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đại hội ghi dấu ấn lịch sử bằng những quyết sách quan trọng, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Năm 2016, cũng là năm Nghị quyết Đại hội lần thứ X Hội Nhà báo Việt Nam tiếp tục lan tỏa đến từng cấp hội và mỗi nhà báo.

Trước dòng chảy của thời cuộc, sứ mệnh đồng hành cùng đất nước và dân tộc lại đặt trên vai những người làm báo Việt Nam. Bao thế hệ nhà báo đã viết nên những trang vàng chói lọi và giờ đây, khát vọng ấy lại cháy bỏng hơn bao giờ hết. Tài năng, bản lĩnh của những người làm báo đang hội tụ và lan tỏa. Niềm tin ấy là sức mạnh nội lực to lớn giúp chúng ta vững bước vượt qua chông gai thử thách, tiếp tục tạo nên những mốc son mới.

Tạp chí Người Làm Báo trân trọng cảm ơn các cấp hội nhà báo, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và bạn đọc thân thiết, đã đồng hành cùng Tạp chí trong thời gian qua. Chúng tôi luôn hiểu rằng, Tạp chí không ngừng phát triển là nhờ sự hợp tác, giúp đỡ quý báu của Quý cơ quan, doanh nghiệp và bạn đọc. Chúng tôi biết ơn và gửi lời tri ân sâu sắc vì những đóng góp to lớn đó!

Mùa xuân mới đã đến, mang theo khí xuân rộn ràng, tràn ngập niềm tin và hy vọng! Chào đón Xuân Bính Thân 2016, Tạp chí Người Làm Báo kính chúc bạn đọc một năm mới An Khang, Thính Vượng!

Người Làm Báo

 Tải file PDF tạp chí số 383+384 - Tháng 1+2/2016

--

Kính mời quý độc giả đón đọc và mua tạp chí giấy tại địa chỉ: Tạp chí Người Làm Báo, Tầng 4, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Mr Trà 0903.432.339