Tạp chí Người Làm Báo được khen thưởng tại Hội báo xuân tỉnh Khánh Hòa

07/02/2017, 15:57

Tạp chí Người Làm Báo được khen thưởng tại Hội báo xuân tỉnh Khánh Hòa - Tại lễ bế mạc Hội báo xuân tỉnh Khánh Hòa năm 2017, Tạp chí Người Làm Báo vinh dự được Chủ tịch Hội Nhà báo Khánh Hòa khen thưởng do có tác phẩm xuất sắc viết về lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh.

Ban tổ chức trao giải cho các tác phẩm xuất sắc. Ảnh: PV

Hội báo xuân Đinh Dậu 2017 do Hội Nhà báo Khánh Hòa phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉn tổ chức (khai mạc ngày 23/1), trưng bày 5.000 ấn phẩm của khoảng 400 tờ báo, tạp chí.

Hội Nhà báo tỉnh đã vận động các cơ quan báo chí cùng các doanh nghiệp ủng hộ mua báo để trưng bày, tặng quân và dân huyện Trường Sa với kinh phí gần 100 triệu đồng.

Ban tổ chức hội báo cho biết, Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 đã thu hút đông đảo độc giả, các nhà báo đến tham quan, đọc báo. Cạnh đó, Ban Tổ chức trưng bày thêm các tài liệu tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, góp phần triển khai các Nghị quyết của Đảng và Nhà nước đến với quần chúng nhân dân.

Toàn bộ báo, tạp chí trưng bày sẽ được Ban tổ chức gửi tặng quân và dân huyện Trường Sa, Bộ đội Biên phòng và các thư viện, trung tâm văn hóa ở các địa phương.

Lễ bế mạc Hội Báo xuân Đinh Dậu 2017 tỉnh Khánh Hòa bế mạc vào ngày hôm nay 7/2, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa.

 Tạp chí Người Làm Báo có tác phẩm xuất sắc được khen thưởng tại Hội báo xuân Đinh Dậu 2017 tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: PV

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã khen thưởng 10 tác giả có  tác phẩm xuất sắc viết về các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh. Tác phẩm "Khánh Hòa năm 2017: Phấn đấu phát triển nhanh và bền vững" của Tạp chí Người Làm Báo - Hội Nhà báo Việt Nam vinh dự được khen thưởng là 1 trong 10 tác phẩm xuất sắc tham gia Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017./.

Vĩnh Thành