Tảo xoắn Đại Việt vượt mọi khó khăn sau đại dịch vì Người tiêu dùng Việt Nam

02/11/2021, 18:22

Trong khi mọi Doanh nghiệp đang ở trong chế độ “Ngủ đông” thì Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã nghiên cứu, tìm ra những sáng kiến, phương pháp sản xuất sản phẩm mới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là nhà sản xuất, kinh doanh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức sản xuất

Sau đại dịch Covid 19 là một thách thức không hề nhỏ đối với nền kinh tế trong nước và thế giới. Để khôi phục nền kinh tế nước nhà Đảng, chính phủ, các cơ quan, tổ chức đặc biệt quan tâm tìm các giải pháp và phương thức hỗ trợ Doanh nghiệp để thúc đẩy phát triển kinh tế trở lại sau những gì đại dịch Covid 19 đã để lại những nỗi đau cho mọi doanh nghiệp.

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là nhà sản xuất, kinh doanh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức sản xuất, kinh doanh trên toàn quốc. Tập đoàn đã được sự quan tâm đặc biệt của Cấp ủy, chính quyền từ Trung Ương đến địa phương và được công nhận là nhà sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trước, trong và sau đại dịch Covid 19 bởi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina đang là lĩnh vực chưa phát triển tại thị trường Việt Nam với tâm huyết của GS. TS. Nguyễn Lân Dũng trong suốt 47 năm qua vì sức khỏe cộng đồn Người Việt Nam.

GS. TS Nguyễn Lân Dũng người đầu tiên mang giống Tảo xoắn Spirulina từ Pháp về Việt Nam

Với nguồn lực, sự nỗ lực vượt bậc cùng với sự hỗ trợ tuyệt đối của hầu hết tất cả các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tổ chức sản xuất. Đem đến Người tiêu dùng Việt Nam “Siêu thực phẩm sạch tốt nhất thế giới” mà GS. TS. Nguyễn Lân Dũng trăn trở từ ngày Ông mang giống Tảo xoắn Spirulina từ Pháp về Việt Nam mà chưa ai có thể thực hiện được giấc mơ “Mọi Người dân Việt Nam được sử dụng sản phẩm Tảo xoắn Spirulina mỗi ngày”.

Không chỉ được Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao giải nhì “Giải thưởng sáng tạo khoa học Việt Nam năm 2020”, được vào sách vàng Việt Nam năm 2021, được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2021. Mà Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để đang dạng hóa sản phẩm và nghiên cứu nhu cầu của Người dân Việt Nam để liên tục đem ra những dòng sản phẩm mới nhất phù hợp với từng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho mọi Người dân Việt Nam trong mọi độ tuổi.

Trả lời phỏng vấn phóng viên Người làm báo – Hội nhà báo Việt Nam Ông. Nguyễn Xuân Diệu, Phó chủ tịch HĐQT, Kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn DVH – Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt chia sẻ:

Để có được thành quả như ngày hôm nay là sự nỗ lực vượt khó của cả tập thể từ lãnh đạo Tập đoàn đến từng cán bộ nhân viên, chúng tôi đã làm việc không ngừng nghĩ trong suốt gần 2 năm qua khi đại dịch Covid 19 bắt đầu ở Việt Nam. Lúc càng khó khăn vì đại dịch Covid 19 thì chúng tôi càng làm việc một cách quyết liệt hơn. Với tinh thần đoàn kết nêu cao tinh thần sáng tạo của tất cả Tập đoàn chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể, đặc biệt được sự quan tâm, động viên, ủng hộ, hỗ trợ kịp thời từ Cấp ủy, chính quyền từ Trung Ương, đến địa phương đó là một niềm vui rất lớn để toàn thể nhân sự Tập đoàn chúng tôi có thêm động lực để phát triển “Vì cộng đồng Người dân Việt Nam”

Trong khi mọi Doanh nghiệp đang ở trong chế độ “Ngủ đông” thì Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã nghiên cứu, tìm ra những sáng kiến, phương pháp sản xuất sản phẩm mới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Đến nay, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã chính thức nghiên cứu thành công và cho ra mắt 5 dòng sản phẩm mới kỳ vọng sẻ đáp ứng rất cao nhu cầu của hầu hết Người Việt Nam hiện nay:

Dòng sản phẩm hỗ trợ chữa dạ dày (Davi Stomach)

Davi Stomach

Hỗ trợ bảo vệ niêm dạ dày.

Hỗ trợ giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng

Nhuận tràng, kích thích nhu động ruột.

Dòng sản phẩm hỗ trợ chưa tiểu đường (Davi Suki)

Davi Suki

Hỗ trợ đường huyết

Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường.

Nhuận tràng, kích thích nhu động ruột.

Dòng sản phẩm tang cường sinh lực cho nam giới (Davi Genki)

Davi Genki

Hỗ trợ bổ thận tráng, tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý nam giới.

Hỗ trợ giảm các triệu chứng: Đau lưng; mỏi gói; đi tiểu nhiều lần; sinh lý yếu do thận kém

Dòng sản phẩm hỗ trợ làm đẹp cho phụ nữ (Davi Sugo)

Davi Sugo

Hỗ trợ dưỡng da, tăng độ ẩm, tăng độ đàn hồi cho da.

Hỗ trợ giảm các triệu chứng khô, sạm da.

Dòng sản phẩm hỗ ngăn ngừa và chữa nguy cơ Gout

Davi Strong

Hỗ trợ giảm nguy cơ Gout

Hỗ trợ giảm Acic Uric

Với sự kết hợp khéo léo giữa “Siêu thực phẩm – Tảo xoắn Spirulia” và nhiều dược liệu quý hiếm, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt tin chắc rằng những dòng sản phẩm mới đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam cùng với nhà máy sản xuất sản phẩm Tảo xoắn Spirulina đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn GMP được Bộ Y Tế cấp phép chúng tôi tin chắc rằng những sản phẩm này sẻ mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phục cho mọi gia đình Việt trong thời gian tới.

Hoàng Tuấn