Tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai và Bình Thuận

26/01/2022, 21:46

Tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai và Bình Thuận - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Sáng 26/1, VPĐD Hội Nhà báo Việt Nam tại TPHCM, Tạp chí Người Làm Báo và Công ty Ngọc Công đã phối hợp với UBND hai xã Xuân Bắc, Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai tổ chức tặng quà Tết cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tạp chí Người Làm Báo, VPDD Hội nhà báo Việt Nam tại TPHCM và Công ty Ngọc Công tặng  20 phần quà cho bà con tại xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

Tham dự tại lễ trao quà có lãnh đạo 2 xã cùng đại diện Tạp chí Người Làm Báo, VPĐD Hội Nhà báo Việt Nam tại TPHCM và Công ty Ngọc Công.

Đây cũng là hoạt động hàng năm mỗi khi tết đến, xuân về của UBND các xã tại tỉnh Đồng Nai nhằm giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình khó khăn đón một cái Tết no ấm và từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Các đồng chí lãnh đạo 2 xã Xuân Bắc và Xuân Thọ thay mặt người dân gửi lời cám ơn đoàn đã hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã. Chính những nghĩa cử cao đẹp của các nhà báo cũng như doanh nghiệp Ngọc Công đã kịp thời động viên, tiếp thêm tinh thần và góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho nhân dân, vui Xuân đón Tết cùng người thân. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo 2 xã cũng mong đoàn tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ và hỗ trợ người dân trong những năm tiếp theo.

Tạp chí Người Làm Báo, VPDD Hội nhà báo Việt Nam tại TPHCM và Công ty Ngọc Công tặng  20 phần quà cho bà con tại xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

Cũng nhân dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Nguyễn Thái Bình thuộc huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi lễ trao quà, thầy Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thái Bình cùng toàn thể thầy cô trường THCS Nguyễn Thái Bình mong muốn các em nhận quà sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, không nản lòng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng vươn lên, phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học sinh đi trước, cố gắng học tập thật nhiều để xứng đáng với sự tin yêu của thầy cô, gia đình và bạn bè.

Tạp chí Người Làm Báo, VPDD Hội nhà báo Việt Nam tại TPHCM và Công ty Ngọc Công tặng  10  phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nguyễn Thái Bình

Cùng ngày, tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, đoàn cũng tặng quà Tết cho 90 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000đ tại ba xã Đông Hà, Trà Tân và Tân Hà.

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt và gửi lời chúc Tết tới các gia đình  với hy vọng một năm mới tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc.

Trao 30 phần quà tết cho bà con tại xã Trà Tân, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

* Một số hình ảnh của đoàn: 

Trao 40 phần quà tết cho bà con tại xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

P.V