Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Tân Hoàng Minh Group trao tặng 20 tỷ đồng cho quỹ vaccine TP. Hà Nội

Hà Nội đang đẩy mạnh huy động để ủng hộ quỹ vaccine thành phố với số tiền trên 1.000 tỷ đồng. Mới đây, trong chương trình ‘Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19’ tổ chức ngày 19/6, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng nhà Hà Nội (thành viên trực thuộc tập đoàn) đã ủng hộ 20 tỷ đồng.

Lời kêu gọi đồng hành, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 được Chính phủ phát động đã nhanh chóng lan tỏa, nhận được sự hưởng ứng chưa từng có, đóng góp và cổ vũ các địa phương tập trung phòng, chống dịch.

Đặc biệt thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của cả nước là lễ ra mắt ‘Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19’ được tổ chức trong tháng 6/2021, nhằm kêu gọi đồng bào, chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài, các doanh nghiệp, doanh nhân, mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tự nguyện tham gia đóng góp, tài trợ, hỗ trợ cho Quỹ với tấm lòng và trách nhiệm vì sức khỏe mỗi người, vì cộng đồng, vì quốc gia dân tộc với tinh thần đoàn kết chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Đỗ Hoàng Minh (giữa), Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh trao biểu trưng ủng hộ 10 tỷ đồng

Trong chương trình ‘Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19’ tổ chức ngày 19/6, nhằm mục đích lan tỏa sâu rộng hơn nữa tinh thần ‘Chống giặc Covid-19’ trên địa bàn thành phố, lại một lần nữa Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh ra lời kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân tích cực hơn nữa tham gia hoạt động phòng, chống dịch bệnh và tiêm vaccine tại TP Hà Nội.

Hưởng ứng lời kêu gọi, Tập đoàn Tân Hoàng Minh thể hiện quyết tâm, đồng hành cùng thành phố cũng như cả nước trong công tác đẩy lùi đại dịch, với mong muốn 100% người dân sớm được tiêm vaccine.

Ông Đỗ Hoàng Việt - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Nhà Hà Nội nhận kỷ niệm chương của TP Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Hoàng Minh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: ‘Trong năm qua, hoạt động kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Chúng tôi hiểu rằng phải chiến thắng đại dịch thì doanh nghiệp mới có thể hoạt động trở lại bình thường, việc đẩy lùi dịch bệnh sớm sẽ mang đến sự ổn định sớm cho các doanh nghiệp, đồng thời giúp cho nền kinh tế của đất nước phục hồi và phát triển. Việc tiêm vaccine hiện nay đã trở nên cấp thiết hơn hơn bao giờ hết để bảo vệ người dân, từng bước khống chế và đẩy lùi dịch bệnh.

Chính vì vậy, với vai trò và trách nhiệm là một trong những doanh nghiệp hoạt động và đi đầu tại TP.Hà Nội, Tân Hoàng Minh đã ủng hộ 20 tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh và tiêm vaccine phòng Covid-19 trên địa bàn thành phố, với mong muốn sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường bằng việc tiêm chủng đại trà vaccine cho người dân".

Cảm kích trước sự ủng hộ của các cá nhân và đơn vị, tại chương trình, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định: ‘Những tình cảm trao gửi đi của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp không chỉ kịp thời hỗ trợ, động viên, tiếp sức cho lực lượng phòng, chống dịch và giúp hộ nghèo, người lao động vơi đi phần nào những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh mà còn góp phần lan tỏa tình yêu nước, tình người của nhân dân Thủ đô’.

Ông Chu Ngọc Anh, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP. Hà Nội phát động lời kêu gọi các cơ quan doanh nghiệp ủng hộ cho quỹ vaccine thành phố.

Trước đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã dành tặng quỹ vaccine tỉnh Bắc Giang, tỉnh Hải Dương mỗi tỉnh 2 tỷ đồng và sẽ tiếp tục ủng hộ các tỉnh thành khác.

Năm 2020 và 2021 là thời điểm đầy thách thức đối với các doanh nghiệp nói chung và Tập đoàn Tân Hoàng Minh nói riêng khi phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo cùng hàng ngàn cán bộ nhân viên Tân Hoàng Minh đã đồng lòng làm việc không ngừng nghỉ, quyết tâm tái cấu trúc, thực hiện chuyển đổi số để tối ưu hóa chi phí vận hành, chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng góp phần thúc đẩy kinh doanh.

Ngoài ra, với sự đồng hành, hỗ trợ rất lớn của Ngân hàng SHB và các đối tác lâu năm như Vingroup, Tập đoàn Xuân Thiện Ninh Bình, EuroWindow,… Tân Hoàng Minh vững vàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng để cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và luôn dành sự quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội cũng như đời sống cán bộ nhân viên (CBNV).

Trong 2 năm dịch bệnh diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng khiến nhiều doanh nghiệp đình trệ, người lao động mất việc làm, Tân Hoàng Minh vẫn duy trì và đảm bảo công việc, chế độ đãi ngộ cho 100% CBNV.

Bên cạnh thu nhập được giữ ổn định và gia tăng, Tập đoàn còn chăm lo cho sức khỏe của CBNV. Tân Hoàng Minh cũng là một trong số ít các doanh nghiệp chủ động tìm kiếm và triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho CBNV và người thân trong gia đình.

Năm 2020, Tân Hoàng Minh đã dành ra gần 35 tỷ đồng để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, các quỹ bảo trợ và Trung tâm Đổi mới sáng tạo.

Hiện nay, Tân Hoàng Minh đang phát triển 2 dự án tại trung tâm TP.HCM và TP Hà Tĩnh.

Trong đó, D’. Metropole Hà Tĩnh nằm tại trung tâm khu đô thị lõi TP. Hà Tĩnh với mặt chính trên phố Nguyễn Huy Tự và tiếp giáp 3 mặt phố lớn Nguyễn Huy Oánh, Bùi Dương Lịch, Phan Kính. Sở hữu 61 căn Shophouse và 1 tòa Chung cư cao cấp, D’. Metropole Hà Tĩnh hứa hẹn trở thành khu đô thị mở tích hợp đầy đủ các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, dự kiến bàn giao cuối năm 2021. Đặc biệt, tại đây, Tân Hoàng Minh đã mang đến lối kiến trúc Lâu Đài đỉnh cao, lần đầu xuất hiện trên thị trường.

D'. Saint Raffles tọa lạc tại vị trí đắc địa, số 43 - 45 - 47 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh, là tòa văn phòng cao cấp cao 19 tầng với diện tích lên đến 2.000m2 mang nét kiến trúc ‘tân cổ điển’ sang trọng, đẳng cấp, dự kiến đưa vào vận hành năm 2022. Ngoài ra, Tân Hoàng Minh đang sở hữu và phát triển hơn 40 dự án tập trung tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Bắc Giang

Theo Nam Trà, Thế Hiệp VOVTV

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.