Sự kiện ấn tượng của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền dịp Halloween

23:23 21/10/2023 - Văn hóa xã hội
Lễ hội Halloween là một hoạt động thường niên của đoàn viên - sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế thường được tổ chức vào những ngày cuối tháng 10, trở thành ngày hội không thể thiếu của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong suốt 19 năm qua. 

Halloween 2023: Symfonía gây ấn tượng cho sinh viên trong và ngoài Học viện Báo chí và Tuyên truyền bởi các hoạt động độc đáo. Halloween tại HVBCTT được đánh giá là một trong những sự kiện được mong chờ nhất mỗi dịp cuối tháng 10, khi hàng năm đều thu hút đến hàng nghìn người tham dự. 

Chương trình được đón nhận không chỉ bởi tính chuyên nghiệp trong tổ chức với những tiết mục đặc sắc, hoành tráng mà còn bởi sự tái hiện hiện thực xã hội với thông điệp mang tinh thần nhân đạo.

Bộ ảnh chủ đề Harmonia được ra mắt khán giả với tông màu đỏ - đen ấn tượng

Halloween là sự kiện thường niên Khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bước sang năm thứ 19, chương trình tiếp tục hành trình truyền tải những thông điệp nhân văn tới khán giả. 

Sự kiện đồng hành trực tiếp “Hừng Đông” diễn ra trong 05 ngày tại sân Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Năm nay, với tên gọi “Symfonía”, Ban Tổ chức mong muốn gửi gắm câu chuyện về sự cân bằng giữa ham muốn cá nhân và chuẩn mực đạo đức để con người có thể thoải mái thể hiện bản ngã trong khuôn khổ.

Nhiệm vụ của người chơi là đưa chú thiên nga đến được hồ nước thần kỳ trong vòng 05 ngày

Ngày 31/10 tới đây, đêm hội sẽ được tổ chức tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trước đó, những hoạt động bên lề cũng đã diễn ra dưới sự ủng hộ của sinh viên trong và ngoài trường.

Chiến thắng các trò chơi trí tuệ và thể lực được đưa ra bởi Ban Tổ chức là cách giúp chú thiên nga trắng vượt qua các chặng đường

Đặc biệt, Ban Tổ chức còn mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị thông qua sự kiện đồng hành trực tiếp “Hừng Đông”. Sự kiện là hành trình tìm đến hồ nước thần kỳ với mong muốn lấy lại ánh hào quang đã mất của một chú thiên nga trắng. 

Sinh viên trong và ngoài trường thích thú với các trò chơi trí lực và thể lực của Ban Tổ chức

Bên cạnh đó, sinh viên cũng dành nhiều sự chú ý cho photobooth (Tạm dịch: Khu vực chụp ảnh) của Halloween 2023 bởi tính thẩm mỹ và đạo cụ độc đáo.

Việt Anh

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top