Sự kiện ấn tượng của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền dịp Halloween

23:23 21/10/2023 - Văn hóa xã hội
Lễ hội Halloween là một hoạt động thường niên của đoàn viên - sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế thường được tổ chức vào những ngày cuối tháng 10, trở thành ngày hội không thể thiếu của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong suốt 19 năm qua. 

Halloween 2023: Symfonía gây ấn tượng cho sinh viên trong và ngoài Học viện Báo chí và Tuyên truyền bởi các hoạt động độc đáo. Halloween tại HVBCTT được đánh giá là một trong những sự kiện được mong chờ nhất mỗi dịp cuối tháng 10, khi hàng năm đều thu hút đến hàng nghìn người tham dự. 

Chương trình được đón nhận không chỉ bởi tính chuyên nghiệp trong tổ chức với những tiết mục đặc sắc, hoành tráng mà còn bởi sự tái hiện hiện thực xã hội với thông điệp mang tinh thần nhân đạo.

Bộ ảnh chủ đề Harmonia được ra mắt khán giả với tông màu đỏ - đen ấn tượng

Halloween là sự kiện thường niên Khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bước sang năm thứ 19, chương trình tiếp tục hành trình truyền tải những thông điệp nhân văn tới khán giả. 

Sự kiện đồng hành trực tiếp “Hừng Đông” diễn ra trong 05 ngày tại sân Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Năm nay, với tên gọi “Symfonía”, Ban Tổ chức mong muốn gửi gắm câu chuyện về sự cân bằng giữa ham muốn cá nhân và chuẩn mực đạo đức để con người có thể thoải mái thể hiện bản ngã trong khuôn khổ.

Nhiệm vụ của người chơi là đưa chú thiên nga đến được hồ nước thần kỳ trong vòng 05 ngày

Ngày 31/10 tới đây, đêm hội sẽ được tổ chức tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trước đó, những hoạt động bên lề cũng đã diễn ra dưới sự ủng hộ của sinh viên trong và ngoài trường.

Chiến thắng các trò chơi trí tuệ và thể lực được đưa ra bởi Ban Tổ chức là cách giúp chú thiên nga trắng vượt qua các chặng đường

Đặc biệt, Ban Tổ chức còn mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị thông qua sự kiện đồng hành trực tiếp “Hừng Đông”. Sự kiện là hành trình tìm đến hồ nước thần kỳ với mong muốn lấy lại ánh hào quang đã mất của một chú thiên nga trắng. 

Sinh viên trong và ngoài trường thích thú với các trò chơi trí lực và thể lực của Ban Tổ chức

Bên cạnh đó, sinh viên cũng dành nhiều sự chú ý cho photobooth (Tạm dịch: Khu vực chụp ảnh) của Halloween 2023 bởi tính thẩm mỹ và đạo cụ độc đáo.

Việt Anh

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 13/11, tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã đến thăm và làm việc với Đại học Huế về công tác đào tạo báo chí và truyền thông.
Trong bối cảnh kỷ nguyên số và cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với rất nhiều sự thay đổi và mới mẻ, chuyển đổi số là con đường tất yếu của tất cả các cơ quan báo chí và không phải bắt đầu từ vấn đề công nghệ, mà trước hết phải bắt đầu từ chuyển đổi tư duy, đặc biệt là tư duy người lãnh đạo; đồng thời, đòi hỏi cách tiếp cận chính sách và phát triển thể chế phù hợp để đón nhận các mô hình báo chí mới, khuyến khích đổi mới, sáng tạo.
Trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, xu thế “chuyển đổi số”được coi là sự tiếp cận bắt buộc đối với tất cả ngành nghề, lĩnh vực. Dĩ nhiên, báo chí không thể nằm ngoài trục xoay đó. Mục tiêu chính của chuyển đổi số báo chí là xây dựng các cơ quan báo chí theo hướng chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại, làm đúng chức năng vai trò thông tin tuyên truyền phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự đổi mới của đất nước. Chuyển đổi số trong hoạt động báo chí không đơn giản là việc chuyển đổi từ hình thức truyền thống sang hình thức số hóa, mà còn mang lại những cơ hội mới cho sự phát triển của ngành báo chí trong tương lai
Ngày 22/10, lễ trao giải Cuộc thi Chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 3 năm 2023 diễn ra tại Hà Nội. Cuộc thi do Ban Chỉ đạo 35 Trung ương chỉ đạo, phân công Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top