Sôi nổi hội thi khéo tay hay làm của Công ty Yến sào Khánh Hoà

07/03/2023, 19:30

Sôi nổi hội thi khéo tay hay làm của Công ty Yến sào Khánh Hoà - Hội thi khéo tay hay làm giữa các cán bộ, người lao động Công ty Yến sào Khánh Hòa diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo sân chơi gắn kết cũng như tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam hiện đại hiện diện trong tinh thần của Công ty.

Ngày 7/3, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) tổ chức hội thi Khéo tay hay làm năm 2023, nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trao tặng hoa kỷ niệm cho các đại biểu tham dự hội thi_Ảnh: PV. 

Đây là dịp để Công ty ôn lại hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại, chuyển biến tích cực theo năm tháng, giỏi việc nước, đảm việc nhà, là một phần quan trọng trong sự phát triển của Công ty Yến sào Khánh Hòa; đồng thời là sân chơi gắn kết các thành viên trong công ty.

Hội thi năm nay có sự góp mặt của 28 đội với 140 thí sinh nam, nữ, là cán bộ, công nhân viên, người lao động đến từ các đơn vị trực thuộc công ty. Hội thi diễn ra với hai nội dung, bao gồm: Nấu ăn và Cắm hoa nghệ thuật.

Với phần thi nấu ăn, mỗi đội thi sẽ nấu 1 bữa ăn bao gồm 3 món chính với kinh phí 1 triệu đồng trong giới hạn 90 phút.

Các thí sinh tham dự phần thi nấu ăn_ Ảnh: PV.

Đến với phần thi cắm hoa nghệ thuật, mỗi đội sẽ thực hiện một bình hoa, không giới hạn phong cách hay loại hoa, trong kinh phí 600 nghìn đồng, nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Cả hai phần thi đã chứng kiến sự tham gia và thể hiện sôi nổi của các thí sinh, tạo nên những bữa ăn với phong phú lựa chọn, ngon miệng, đẹp mắt và mang nét đẹp ẩm thực Việt. Các thí sinh cũng thể hiện đa dạng tinh thần người phụ nữ Việt qua nghệ thuật cắm hoa, sử dụng những loại hoa đại diện cho người phụ nữ Việt như hoa sen, hoa hồng, hoa phong lan cùng sự trình diễn đa dạng, mang nét riêng của Công ty Yến sào Khánh Hòa.

Chung cuộc, đội Nhà máy Thực phẩm cao cấp Sanest Foods đạt 1 giải đặc biệt cho phần thi nấu ăn, 2 giải nhất được trao cho Văn phòng Công ty và Xưởng chế biến nguyên liệu Yến sào, Trung tâm Dịch vụ khách hàng; Trong phần thi cắm hoa, Trung tâm Dịch vụ khách hàng giành giải đặc biệt và Trung tâm Huấn luyện nghiệp vụ du lịch đảo Yến Đông Tằm, Yến sào Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh giành 2 giải nhất.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

Các màn trình diễn tại phần thi Nấu ăn và Cắm hoa nghệ thuật_Ảnh: PV. 

Trung tâm Dịch vụ khách hàng đạt Giải đặc biệt phần thi cắm hoa nghệ thuật_ Ảnh: PV. 

Nhà máy Thực phẩm cao cấp Sanest Foods đạt Giải đặc biệt phần thi nấu ăn_ Ảnh: PV. 

Thanh Bình