Sinh viên trường Luật "cháy" hết mình trong đêm nhạc hội

27/11/2022, 08:47

Sinh viên trường Luật "cháy" hết mình trong đêm nhạc hội - Tiếp nối sự thành công của De Novo 2020: Tale of Tales, Chương trình Chào Tân sinh viên Khóa 47 ngành Luật Chất lượng cao - De Novo 2022 được tổ chức bởi Liên chi Đoàn Luật Chất lượng cao (Trường Đại học Luật Hà Nội) đã chính thức quay trở lại.

Ban Giám khảo (từ phải sang trái), TS Nguyễn Văn Hợi, PGS,TS Trần Thị Huệ, Beauty Creator Đỗ Tùng Sơn.

De Novo 2022 nhằm mục đích chào đón, giới thiệu cho tân sinh viên về chương trình học cũng như các hoạt động của Liên Chi đoàn Luật Chất Lượng cao. Khởi động từ những ngày đầu tháng 11, chương trình đã dành được sự đón nhận, quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên. Không chỉ mang đến một sân chơi lành mạnh cho sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao các khóa, De Novo 2022 còn là cầu nối giúp các tân sinh viên khóa 47 giao lưu, kết nối, học hỏi lẫn nhau.

Ca sĩ khách mời Hoàng Duyên đang thể hiện ca khúc 

Chương trình De Novo dành cho khóa 47 năm nay mang tên “Aurora” - màn trình diễn ánh sáng ấn tượng với những dải sáng rực rỡ sắc màu liên tục chuyển động trên bầu trời từ lúc bình minh đến khi đêm xuống. Cũng như cực quang chỉ xuất hiện sau khi đã đối chọi với bão Mặt trời, những bạn tân sinh viên cũng sẽ phải đối mặt với muôn vàn bỡ ngỡ trước cánh cửa Đại học rộng lớn. Chương trình mong muốn là con đường trải đầy ánh sáng dẫn dắt các bạn tân sinh viên đến với miền đất mới đầy hứa hẹn, tiếp thêm động lực cho các tân sinh viên chinh phục ước mơ, hoài bão tuổi trẻ.

Đại diện nhà tài trợ trao tặng phần quà cho giải bóng đá DENOVO CUP 2022.

Tạo nên sức hút cho chương trình là chuỗi sự kiện được xây dựng với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn, tiếp nối nhau như: Giải bóng đá giao hữu giữa các khóa sinh viên ngành Luật Chất lượng cao, cuộc thi ảnh tập thể lớp, thi văn nghệ,... 

Mỗi hoạt động như một phần chuyển biến của những hạt điện tích trên bầu trời lúc hừng Đông và kết tinh thành dải "Cực quang" huyền diệu trong Đêm Dạ hội. Buổi Dạ hội “De Novo: Aurora” - sự kiện được mong chờ nhất của chương trình Chào đón Tân sinh viên năm nay cũng đã diễn ra trọn vẹn với vô vàn bất ngờ thú vị mà Ban Tổ chức dành tặng cho khóa 47. Đặc biệt, đêm dạ hội vinh dự được đón tiếp ca sĩ khách mời Hoàng Duyên giúp cho chương trình viết nên đoạn kết trọn vẹn nhất của “De Novo 2022: Aurora”.

MC giao lưu cùng ca sĩ khách mời.

Hành trình De Novo 2022: Aurora dù đã tiến đến chặng cuối cùng nhưng dư âm tuyệt vời của chương trình vẫn sẽ còn mãi. Mong rằng thành công của De Novo năm nay sẽ trở thành nguồn cảm hứng và tiền đề để Liên chi Đoàn Luật Chất lượng cao tiếp tục đem đến những chương trình Chào Tân sinh viên ấn tượng hơn nữa!

Một số hình ảnh:

Tiết mục văn nghệ sôi động của sinh viên

Những sản phẩm "cây nhà lá vườn" của sinh viên Luật

Đã là sinh viên là năng động

Nguyễn Thành Hưng (sinh viên K47) tự tin trong phần thể hiện của mình

Bí thư Đoàn trường Nguyễn Duy Quang trao giải thưởng bóng đá DENOVO CUP 2022

Giải Nhất cuộc thi văn nghệ thuộc về tập thế lớp 4730

Khánh Linh