Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

SHB tiếp tục được vinh danh ở 3 giải thưởng quốc tế uy tín

Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa được Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) vinh danh 3 giải thưởng quốc tế danh giá.

Theo đó, SHB lần lượt được vinh ở các danh thưởng uy tín gồm:“Ngân hàng có Sáng kiến Quản lý Đại dịch Covid Tốt nhất 2021” - hạng mục ngân hàng bán buôn; “Ngân hàng trách nhiệm xã hội - Ngân hàng xanh 2021” và “Ngân hàng có sáng kiến vì phụ nữ 2021” - hạng mục ngân hàng bán lẻ.

Các giải thưởng uy tín này đã phản ánh những nỗ lực không ngừng và chủ động thích ứng của ngân hàng trong thời gian qua đồng thời khẳng định nền tảng tài chính vững mạnh, hoạt động an toàn, phát triển bền vững; khẳng định tôn chỉ “Phụng sự từ tâm”, luôn sẵn sàng đổi mới, góp phần kiến tạo giá trị vững bền vì cộng đồng.

SHB tiếp tục được vinh danh ở 3 giải thưởng quốc tế uy tín

The Asian Banking and Finance là Tạp chí hàng đầu Châu Á, ra đời năm 2008, Hệ thống giải thưởng ngân hàng bán buôn và ngân hàng bán lẻ định kỳ hàng năm do ABF vinh danh là những giải thưởng danh giá, là sự ghi nhận mà giới chuyên môn cũng như của cộng đồng dành cho các ngân hàng có hoạt động nổi bật theo khu vực và quốc gia. Lễ trao giải tạp chí ABF năm 2021 đánh dấu lần thứ 7 liên tiếp SHB được vinh danh với nhiều giải thưởng quan trọng, ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong phát triển kinh doanh và trách nhiệm với cộng đồng.

Tính đến 30/6/2021, tổng tài sản của SHB đạt 458 nghìn tỷ đồng, tăng 11% so với thời điểm đầu năm và hoàn thành đến 99,5% kế hoạch ĐHĐCĐ đề ra; Vốn tự có đạt 40.425 tỷ đồng; Vốn điều lệ đạt 19.260 tỷ đồng; Dư nợ tín dụng đạt 332 nghìn tỷ đồng, tăng 8,46% so với cuối năm 2020; Huy động vốn đạt 423 nghìn tỷ đồng, tăng 12% so với năm 2020; Thu nhập từ lãi đạt hơn 16,5 nghìn tỷ đồng, tăng 1,3 nghìn tỷ đồng so với cùng kỳ. Lũy kế 6 tháng đầu năm, SHB đạt 3.095 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng 86,5% so với cùng kỳ.

Như vậy sau nhiều quý liên tục cải thiện, tỷ suất sinh lời trên vốn chủ sở hữu của SHB (ROE) đạt tới 24,3%, tương đương với chỉ số hiệu quả hàng đầu hệ thống các NHTM Việt Nam hiện nay.

Huyền Nhung
 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top