Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

SHB hỗ trợ lãi suất ưu đãi 7.000 tỷ đồng cho vay khách hàng cá nhân

Nhằm giúp khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “30 năm vững vàng - Vay ngàn ưu đãi” với tổng hạn mức lên tới 7.000 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,9%/năm và vay mua nhà dự án với lãi suất chỉ từ 10,8%/năm. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất điều chỉnh với biên độ chỉ từ 1,0%/năm. Ưu đãi được áp dụng với khách hàng giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình, đã đăng ký sử dụng App SHB Mobile Banking và sử dụng tối thiểu 03 sản phẩm dịch vụ của SHB.

Ngoài ra, khách hàng vay vốn trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác của SHB như: Gửi tiền online sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,8%/năm so với tại quầy; Miễn phí Tài khoản số đẹp trùng số điện thoại/ngày sinh trị giá 880.000 đồng,…

Bên cạnh đó, SHB áp dụng chính sách miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau 60 tháng, linh hoạt về thủ tục, hồ sơ vay vốn và đẩy nhanh tiến độ giải ngân nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn vay ưu đãi. 

Lãi suất ưu đãi mới của SHB sẽ giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn.

Chương trình được triển khai ngay đầu quý II năm 2023, thời điểm mùa tập trung sản xuất kinh doanh và tiêu dùng bắt đầu. Hàng năm, đây cũng chính thời điểm nhu cầu vốn nhu cầu vốn của doanh nghiệp và người tiêu dùng bắt đầu tăng lên; tăng trưởng tín dụng bắt đầu chuyển động mạnh hơn.

Thời gian vừa qua, SHB đã hợp tác thành công nhiều khoản vay vốn quốc tế có giá trị cao giúp ngân hàng đa dạng hóa nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư và phát triển. Nhiều định chế tài chính lớn như WB, ADB, IFC, KfW… đã đẩy mạnh hợp tác với SHB qua những khoản tài trợ; có thể kể tới những khoản tài trợ, đầu tư với tổng giá trị 26 dự án ODA đạt trên 2,6 tỷ USD; nguồn vốn tăng thêm từ hạn mức tài trợ thương mại đạt hơn 800 triệu USD trong năm qua; nguồn vốn trung dài hạn vay từ các tổ chức quốc tế đã đạt gần 400 triệu USD. 

Tiếp tục sứ mệnh cốt lõi là một “Đối tác tin cậy” và luôn mang lại “Giải pháp phù hợp nhất” cho khách hàng qua nhiều chính sách và chương trình ưu đãi, gắn với những sản phẩm và giải pháp được may đo phù hợp với đặc điểm của từng khối đối tượng khách hàng, SHB kỳ vọng gói tín dụng 7.000 tỷ đồng ưu đãi nói trên sẽ tiếp tục góp phần gia tăng lợi ích cho khách hàng trong hành trình tri ân 30 năm đồng hành và phát triển của Ngân hàng cùng đất nước.

Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2023 hoặc đến khi tổng lượng mức tín dụng được giải ngân hết, tùy thời gian nào đến sớm hơn.

SHB hiện đứng trong tốp 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, tốp 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, tốp 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, tốp 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, tốp 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam... SHB vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì (Lần thứ 2), Huân chương Lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các bộ, ngành, đoàn thể và các giải thưởng cao quý khác. 

SHB là đối tác đồng hành của các định chế tài chính quốc tế lớn như WB, ADB, KfW, JICA… với giá trị hợp tác lên đến hàng trăm triệu USD khẳng định uy tín và năng lực của SHB trên thị trường tài chính quốc tế, đồng thời khẳng định định hướng của Ngân hàng trong việc phát triển an toàn, mạnh mẽ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, chuẩn mực quốc tế.

Bảo Châu

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.