Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

SAWACO tổ chức đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm tại Cục Cấp nước Bangkok, Thái Lan

Đoàn công tác Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (SAWACO) gồm 27 nhân sự thuộc các phòng, đơn vị chuyên môn đã tham dự đợt đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm tại Cục Cấp nước Bangkok, Thái Lan từ ngày 13 đến 15/3/2024,

Cục trưởng Cục Cấp nước Bangkok trao quà cho Trưởng đoàn công tác SAWACO.

Các nhân sự quản lý cấp trung và các chuyên viên SAWACO cùng với các đồng nghiệp tại Cục Cấp nước Bangkok, Thái Lan cùng tham gia các buổi làm việc, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan và nghiên cứu thực tế tại cơ sở về nhiều chủ đề khác nhau như ứng dụng GIS, định hướng triển khai Big Data và AI, đào tạo nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đánh giá sau đào tạo, cam kết của nhân viên với tổ chức, dịch vụ khách hàng.

Đoàn công tác SAWACO thực hành lập trình tính toán dư lượng Clo tại phòng máy tính tại Cục Cấp nước Bangkok.

Đoàn công tác SAWACO làm việc với Cục Cấp nước Bangkok về nội dung GIS.

SAWACO và MWA đã có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và hiệu quả kể từ khi ký Biên bản ghi nhớ vào năm 2012. Hai bên đã thường xuyên trao đổi nhân sự để đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực trong nhiều năm qua. Năm 2022, SAWACO đã cử cán bộ sang tham quan đào tạo, nghiên cứu tại Cục Cấp nước Bangkok, Thái Lan về quản lý mạng lưới và nước không doanh thu theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, đạt kết quả rất thành công và bổ sung được nhiều kiến thức mới và kinh nghiệm hữu ích cho hoạt động của SAWACO. 

PV

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top