Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Sắp diễn ra Tuần lễ kết nối giao thương hàng hóa ứng dụng khoa học và công nghệ

08:50 13/12/2022 - Kinh tế
Tuần lễ kết nối giao thương hàng hóa ứng dụng khoa học và công nghệ do Hội Tự động hoá Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam, Hội đồng Nữ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN phối hợp tổ chức tại Trung tâm Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị sắp diễn ra từ 14-16/12.

Hội đồng Nữ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN  đơn vị phối hợp tổ chức Tuần lễ kết nối giao thương hàng hóa ứng dụng khoa học và công nghệ.

Theo ban tổ chức, Tuần lễ kết nối giao thương hàng hóa ứng dụng khoa học và công nghệ dự kiến sẽ có hơn 20 gian hàng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp thuộc các hội, hiệp hội đang hoạt động tại Sàn Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị. Trong đó, các gian hàng sẽ tập trung trưng bày các sản phẩm thuộc các lĩnh vực công nghệ chế biến bảo quản sau thu hoạch, các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và hữu cơ, thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm công nghệ thông tin và tự động hóa.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, đây sẽ là sự kiện hết sức ý nghĩa nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến đạt các tiêu chuẩn chứng nhận VietGAP, GlobalGAP, Organic - hữu cơ, nhiều sản phẩm nông đặc sản đảm bảo nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được bảo hộ chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm nông sản phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Nhiều sản phẩm chất lượng cao sẽ được trưng bày, giới thiệu tại Tuần lễ như sản phẩm từ đông trùng hạ thảo của Công ty DANUSA Viet Nam, gạo sạch Thái bình 3T, chè sạch 2T, các loại chế phẩm vi sinh Michiannai của Công ty CPVS Michiannai, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Đại Lâm Mộc, các sản phẩm hàng tiêu dùng của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển LOGISTICS, sản phẩm của nhãn hàng Hải Đăng, sản phẩm Đông trùng hạ thảo thương hiệu Thiên Phúc, các loại Trà dưỡng sinh Bách Thông, Mật Hoa dừa chất lượng hàng đầu Việt Nam của công ty Cổ phần Tổ hợp Truyền thông Thương mại CSC, các sản phẩm của tập đoàn dược mỹ phẩm KOHINOOR STAR...

Giao lưu kinh tế, xúc tiến thương mại là một trong các hoạt động được VACWE tích cực đẩy mạnh.

Đại diện đơn vị phối hợp tổ chức tổ chức sự kiện đặc biệt này, bà Lương Thị Kim Xuân, Chủ tịch Hội đồng Viện nghiên cứu Phát triển doanh nhân Việt Nam – Asean, Chủ tịch sáng lập Hội đồng Nữ doanh nhân Việt Nam – Asean cho biết: “Hội đồng Nữ doanh nhân Việt Nam – Asean là nơi tập hợp sức mạnh đội ngũ nữ doanh nhân trong và ngoài nước, hợp tác phát triển các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đầu tư, thương mại; Nâng tầm hình ảnh, tư duy và phong cách lãnh đạo của các nữ doanh nhân. VACWE thực hiện kết nối Hội với các tổ chức, các tỉnh, thành phố; giao lưu kinh tế, xúc tiến thương mại cho hội viên với doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế; hỗ trợ hội viên theo nhóm ngành nghề; kết nối hội viên với các cá nhân, tổ chức xã hội khác… Tổ chức Tuần lễ kết nối giao thương hàng hóa ứng dụng khoa học và công nghệ, Hội mong muốn thông qua sự kiện này vừa giúp các doanh nghiệp lan tỏa giá trị đến người tiêu dùng, vừa tạo ra sân chơi để các doanh nghiệp, hội viên của Hội có thêm cơ hội kết nối giao thương, tiếp cận nhiều đối tác, khách hàng, nhất là khi Tết Nguyên đán đã cận kề, nhu cầu mua sắm cao.

Lễ khai mạc Tuần lễ kết nối giao thương hàng hóa ứng dụng khoa học và công nghệ diễn ra từ 8h30-11h30 ngày 14/12/2022 và trưng bày, giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng tại tầng 1, số 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, thời giantừ 8h sáng - 18h00 các ngày diễn ra Tuần lễ. Trong khuôn khổ của sự kiện, người tiêu dùng còn được tham dự tọa đàm trao đổi, chia sẻ của các nhà khoa học, nhà quản lý, lãnh đạo các doanh nghiệp về sản phẩm, ứng dụng, cách dùng và cách thức xác định, định danh hay kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Đặc biệt, để giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tại sự kiện tất cả các gian hàng đều có các chương trình khuyến mãi, tri ân người tiêu dùng hết sức hấp dẫn.

Phong Giao
 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Những biến động dữ dội và khôn lường của tình hình khu vực và thế giới trong hai năm 2022 và 2023, đặt mặt trận đối ngoại và ngoại giao Việt Nam trước những “điểm nút” rất phức tạp và nhạy cảm.
Ngày 25/12, Câu lạc bộ Nhà báo Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã công bố kết quả cuộc bình chọn 10 sự kiện khoa học và công nghệ nổi bật năm 2023. Các lĩnh vực được bình chọn gồm: Cơ chế chính sách; khoa học xã hội và nhân văn; khoa học tự nhiên; khoa học ứng dụng; tôn vinh nhà khoa học; hội nhập quốc tế.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top