Sắp diễn ra Talkshow về tâm lý học tình yêu dành cho giới trẻ

29/10/2021, 09:27

Sắp diễn ra Talkshow về tâm lý học tình yêu dành cho giới trẻ - Buổi talkshow “Toxic Relationship: Codependency & Lack of Trust” sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến vào ngày 6/11 sắp tới. Đây là sự kiện cuối cùng khép lại dự án Love In-Psy do các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực hiện, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ về lĩnh vực tâm lý học tình yêu.

Love In-Psy là dự án của nhóm các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhằm cung cấp những kiến thức thú vị và mới mẻ trong lĩnh vực tâm lý học tình yêu. Từ đó giúp các bạn trẻ có thêm nhận thức để trở nên tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ cũng như nâng cao đời sống tình cảm của mình. Dự án Love in-Psy mong muốn có thể truyền tải các kiến thức tâm lý học theo cách gần gũi với giới trẻ cùng với thông điệp: “Thấu hiểu tâm lý - Yêu thêm vững vàng”

Sau hơn 1 tháng triển khai, dự án đã vượt ra xa khỏi phạm vi Học viện Báo chí và tuyên truyền và ngày càng lan tỏa rộng rãi, được người dùng mạng xã hội trên cả nước ủng hộ mạnh mẽ. Tiêu biểu có thể kể đến những viral clip trên tài khoản Tiktok @loveinpsy với hàng trăm nghìn lượt xem và bộ ảnh “Reflection | Phản ảnh” với hơn 10.000 lượt tương tác được đăng tải trên fanpage Love In-Psy.

Bộ ảnh “Reflection” đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng Facebook trong thời gian qua.

Và giờ đây, dự án Love In-Psy đã đi tới chặng đường cuối cùng với sự kiện talkshow “Toxic Relationship: Codependency & Lack of Trust” (Mối quan hệ độc hại: Từ phụ thuộc đến mất niềm tin, làm sao để thoát ra?).

Hình thức: Online Talkshow trên nền tảng Zoom

Thời gian: 14h - 16h15, Thứ 7 ngày 6/11/2021.

Trong buổi talkshow, người tham dự sẽ có cơ hội được trò chuyện và đặt câu hỏi cho các diễn giả để được giải đáp những thắc mắc về chủ đề Toxic relationship, đặc biệt là về sự phụ thuộc và thiếu niềm tin trong các mối quan hệ độc hại. Đây sẽ là cơ hội để các bạn trẻ có thêm kiến thức và những góc nhìn mới để có thể nhìn nhận lại mối quan hệ của mình cũng như hướng tới việc xây dựng một đời sống tình cảm lành mạnh, chất lượng hơn.

Buổi talkshow có sự góp mặt của các diễn giả là những người có chuyên môn và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tâm lý học: Chị Nguyễn Lê Hoài Thương - Cử nhân Tâm lý học và Tội phạm học trường Đại Học Anglia Ruskin, Cambridge, Vương Quốc Anh, đồng thời là Founder page Psychological Facts - Tâm lý học và Xã hội học Việt Nam và chị Ngô Thùy Trang (Keira Ngo) - Cử nhân hạng Xuất sắc chuyên ngành Nghiên cứu Tâm lý học tại University of Birmingham, Vương Quốc Anh.

Talkshow với sự góp mặt của 2 diễn giả có chuyên môn trong lĩnh vực Tâm lý học

Với sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương Matéa cùng đơn vị bảo trợ chuyên môn A Crazy Mind và Psychological Facts - Tâm lý học và xã hội học Việt Nam, talkshow “Toxic Relationship: Codependency & Lack of Trust” (Mối quan hệ độc hại: Từ phụ thuộc đến mất niềm tin, làm sao để thoát ra?) hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị dành cho các bạn quan tâm đến chủ đề Toxic Relationship - một hiện tượng phổ biến và nhức nhối trong cộng đồng người trẻ hiện nay. Qua đó, BTC talkshow mong rằng các bạn sẽ có thêm những nhìn nhận và định hướng đúng đắn cho mối quan hệ của mình.

Thông tin về chương trình được cập nhật trên fanpage: fb.com/love.in.psy

Tùng Nguyễn