Sắp diễn ra ngày hội sáng tạo KHOE Creative Festival 2018

22/04/2020, 23:29

Sắp diễn ra ngày hội sáng tạo KHOE Creative Festival 2018 - Từ 1-2/12, tại công viên Mùa Xuân (Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên), sự kiện sáng tạo KHOE Creative Festival sẽ tiếp tục được tổ chức để gây quỹ cho các hạng mục khác tại làng nội trú Ngọc Long.

Sắp diễn ra ngày hội sáng tạo KHOE Creative Festival 2018

Năm 2017, KHOE Creative Festival đã gây quỹ thành công 325,887,044 VNĐ để đóng góp xây dựng hạng mục thư viện hướng nghiệp trong khu tổ hợp làng nội trú cho các bạn nhỏ dân tộc thiểu số, còn nhiều khó khăn tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Một đại triển lãm cùng với tác phẩm sắp đặt khổng lồ được tạo nên từ hàng ngàn bức tranh trẻ em sẽ được trưng bày trong khuôn khổ ngày hội. Bên cạnh tạo nên một nguồn tiền đóng góp cho dự án, sự kiện còn củng cố thêm niềm tin về giá trị và sức mạnh trong tranh vẽ của trẻ em, đồng thời khuyến khích các em nhỏ làm việc tốt trong khả năng của mình.

Đây là nơi các bạn nhỏ cùng gia đình có thể đến chiêm ngưỡng và tham dự hoạt động đấu giá tranh gây quỹ đầy ý nghĩa, đồng thời trải nghiệm cuối tuần tuyệt vời với hơn 20 hoạt động vui chơi, vận động, tương tác sáng tạo trong không gian xanh như múa rối, kịch ứng tác, chiếu phim 360 độ,...

KHOE Creative Festival hứa hẹn sẽ là một dịp đáng chờ đợi của những gia đình trẻ quan tâm đến nghệ thuật, sáng tạo và hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa.

TH