Sắp diễn ra đêm Gala “Chạm 2018”

22/04/2020, 23:29

Sắp diễn ra đêm Gala “Chạm 2018” - Vào ngày 29/05, “CHẠM 2018” sẽ chính thức diễn ra tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là sự kiện đánh dấu 12 năm hình thành và phát triển của khoa Quan hệ công chúng - Quảng cáo và được tổ chức bởi chính những sinh viên của khoa.

Sắp diễn ra hoạt động ý nghĩa của Khoa Quan hệ công chúng Quảng cáo - Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thông qua CHẠM, ban tổ chức muốn nhận được sự đồng cảm của các thế hệ giảng viên, sinh viên trong khoa qua những câu chuyện đầy cảm xúc được gửi gắm. Bên cạnh đó “CHẠM” còn là một từ vô cùng đắt, bởi thể hiện được quá trình gây dựng và phát triển với nhiều thăng trầm, cảm xúc của khoa trong suốt 12 năm với những kỉ niệm đáng nhớ.

Song hành với đêm gala, CHẠM 2018 mang đến cho mọi người những món quà tri ân thông qua sự kiện đồng hành - DẤU ẤN KHOA PR-ADS ​(ngày 23/05-28/05). Trong sự kiện, chúng ta sẽ có một tấm huy hiệu lớn, như là một tấm vé du hành thời gian giữa quá khứ và tương lai. Các sinh viên trong khoa sẽ cùng nhau viết nên những mong muốn, hi vọng lên tấm huy hiệu đó. Tại nơi này, chúng ta sẽ ngắm nhìn lại nơi lưu giữ những kỉ niệm, thành tựu của các anh chị đi trước; chứng kiến sự đổi thay, là sự giao thoa giữa quá khứ và tương lai; từ đó ta sẽ hướng đến tương lai - cùng nhau vươn tới những đỉnh cao và thành công.

Và vào ngày 29/05 tại Hội trường C của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đêm gala CHẠM 2018 sẽ diễn ra và chắc chắn sẽ mang lại vô vàn cảm xúc khi kết hợp những chia sẻ, tương tác của giảng viên, sinh viên khoa PR-ADs cùng các tiết mục văn nghệ được đầu tư kĩ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức của sinh viên cũng như khách mời.

Chủ đề "Chạm" của đêm gala

Đêm gala truyền tải thông điệp xuyên suốt của chương trình – cùng nhau nhìn lại con đường 12 năm đầy cảm xúc qua góc nhìn của những con người trong khoa và cùng nhau vẽ nên mơ ước về một tương lai tiên phong đầy triển vọng phía trước.

Cùng đếm ngược đến ngày 29/5

Ban tổ chức trân trọng gửi lời mời tới các cá nhân, tổ chức, các đơn vị phối hợp tổ chức và bảo trợ thông tin, các cơ quan báo chí cùng đồng hành và ủng hộ “CHẠM 2018”. Sự ủng hộ này sẽ là nguồn động lực rất lớn cho ban tổ chức và góp phần làm nên thành công của sự kiện lần này.

Thời gian: Các sự kiện liên tục được diễn ra từ ngày 13/05 đến ngày 29/05.
Địa điểm: Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội)

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Trần Quang Long - trưởng ban Truyền thông sự kiện “CHẠM 2018”
SĐT: 01636707926
Email: tqlong.97@gmail.com

Poster chương trình

PV