Sanvinest tổ chức Hội thi "Thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp"

10/03/2022, 08:19

Sanvinest tổ chức Hội thi "Thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp" - Trong chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vừa qua, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest Khánh Hòa) đã tổ chức chung kết hội thi “Sanvinest, thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp”.

Hội thi Savinest - Thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp

Có tất cả 28 thí sinh tham gia Hội thi, đến từ các Phòng ban, phân xưởng sản xuất, các đơn vị trực thuộc, đại diện cho hơn 500 nữ cán bộ công nhân viên của Công ty. Các thí sinh tham gia thể hiện phong phú và đa sắc tài năng, không những giỏi việc nước mà còn thể hiện sự năng động khéo léo và sáng tạo qua các màn trình diễn đồng phục Sanvinest, trình diễn áo dài và phần thi ứng xử.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các nữ CB CNV Công ty sau những ngày lao động chăm chỉ đồng thời tôn vinh nét đẹp của chiếc áo dài truyền thống Việt nam, đề cao những giá trị truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, hướng đến xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại năng động sáng tạo, góp phần vào việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Hội thi Savinest vừa khép lại thành công

Trải qua 2 ngày thi liên tiếp, Hội thi đã khép lại với Giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thái Hằng, nhân viên phòng Nghiên cứu sản phẩm. Giải Nhì đã thuộc về thí sinh Phan Thị Hoàng Trang nhân viên phân xưởng Chiết rót và Lê Thị Thu Hiếu nhân viên phòng Tổng hợp. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ gồm:  Giải Ứng xử hay nhất, Giải Trình diễn trang phục đồng phục Sanvinest đẹp nhất, Giải Trình diễn trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất.

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày quốc tế Phụ Nữ, ngày 08/03/2022, Sanvinest Khánh Hòa đã tổ chức buổi tọa đàm “Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022”, đây là dịp để toàn thể cán bộ chủ chốt cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thảo luận.

Ban lãnh đạo tặng quà cho các cán bộ nhân viên nữ

Tại buổi tọa đàm, cán bộ quản lý các phòng/bộ phận cùng nhau đưa ra các giải pháp, ý kiến đóng góp giúp công tác phối kết hợp, triển khai công việc giữa các đơn vị hiệu quả hơn, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022, trở thành thương hiệu quốc gia. Trong dịp này, Ban Giám đốc Công ty cũng đã dành tặng những phần quà và những bó hoa tươi thắm nhất tặng nữ cán bộ công nhân viên tiêu biểu xuất sắc trong năm vừa qua.

Những hoạt động đoàn thể chăm lo đời sống tinh thần của  Công ty Cổ Phần Nước Giải Khát Yến sào Khánh Hòa đang ngày càng đi vào chiều sâu, tạo cảm hứng mạnh mẽ cho cán bộ công nhân viên của Công ty hướng tới phong trào thi đua chung.

Khánh Trinh