Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Sanvinest Khánh Hòa tăng trưởng bền vững, khẳng định uy tín thương hiệu

08:54 12/08/2022 - Kinh tế
Với tốc độ tăng trưởng hơn 10%, trong đó lợi nhuận trước thuế tăng gần 30% so với cùng kỳ năm 2021, Công ty Cổ phần Nước giải khát yến sào Khánh Hòa (Sanvinest Khánh Hòa) đang trên đà phát triển bền vững từ chính sách hợp lý và thương hiệu có vị thế uy tín trên thị trường.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Sanvinest Khánh Hòa đạt doanh thu 1.142 tỷ đồng (tăng 10,2% so với cùng kỳ năm trước); lợi nhuận trước thuế ước đạt 66,4 tỷ đồng (tương đương 65,8% kế hoạch năm, tăng 13,9%). Tính riêng quý II/2022, lợi nhuận trước thuế của Sanvinest Khánh Hòa đạt 33,7 tỷ đồng (tăng gần 30% so với cùng kỳ năm trước). Để đạt được con số trên ngay sau thời kỳ nền kinh tế cả nước chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, Công ty đã nghiêm túc triển khai nhiều chính sách phát triển bền vững, tựu chung nhằm khẳng định uy tín thương hiện Sanvinest Khánh Hòa đã xây dựng dày dặn bấy lâu.

Chính sách phát triển bền vững

Trong giai đoạn vừa qua, Sanvinest Khánh Hòa đã thành lập Ban Pháp chế để tham mưu, thực hiện những cấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác đầu tư dự án của đơn vị. Hoạt động này phù hợp với chính sách phát triển bền vững, tuân thủ pháp luật nhằm tạo đường hanh thông cho hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn tiến thuận lợi, không gây vướng mắc từ những vấn đề pháp lý.

Bên cạnh đó, thương hiệu của công ty cũng được tăng mật độ phụ sóng và đa dạng hóa thông qua các hoạt động tổ chức quảng bá thương hiệu trong các sự kiện như “Đêm nhạc Sanvinest”, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như: Thế Hiển, Đức Phúc, Đàm Vĩnh Hưng,… Công ty cũng đã khai trương thêm 1 showroom mới tại tỉnh Bắc Ninh, tăng độ phủ sóng cũng như cung cấp sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng, đặc biệt ở những thị trường có nhu cầu cao.

 Sanvinest khai trương thêm Showroom tại tỉnh Bắc Ninh 

Cùng với những chính sách phát triển bền vững, mã chứng khoán SKV của Sanvinest Khánh Hòa được các công ty chứng khoán chuyên nghiệp và nhà đầu tư đánh giá rất cao dù ngay trong thời gian thị trường chứng khoán có nhiều biến động và giảm điểm sâu từ đầu năm. Hàng năm, doanh nghiệp duy trì tỷ suất cổ tức hơn 8%, tăng trưởng ổn định… Hiện nay, Sanvinest Khánh Hòa đã hoàn thành việc chi trả cổ tức năm 2021 bằng tiền mặt cho cổ đông (2.260 đồng/cổ phiếu).

Công ty cũng duy trì việc làm và tạo thu nhập ổn định cho hơn 1.200 lao động; hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách đầy đủ, đúng hạn đối với Nhà nước; đảm bảo mức tăng trưởng và lợi nhuận, mức chi trả cổ tức theo quy định.

Thương hiệu uy tín phát triển cùng cộng đồng

Tiếp tục mục tiêu khẳng định thương hiệu uy tín trong thị trường cũng như duy trì dấu ấn trong lòng khách hàng, Sanvinest Khánh Hòa đã xây dựng kế hoạch cụ thể cho 6 tháng cuối năm. Trong đó, công ty tập trung đẩy mạnh doanh thu các dòng sản phẩm mang thương hiệu Sanvinest; hoàn thiện hồ sơ pháp lý của dự án Nhà máy Nước giải khát cao cấp yến sào tại Cụm Công nghiệp Sông Cầu; dự kiến tháng 9 sẽ khởi công xây dựng Nhà máy Chế biến nguyên liệu yến sào (giai đoạn 1) để đến quý III/2023, nhà máy sẽ đi vào hoạt động.

Lãnh đạo công ty kiểm tra chất lượng sản phẩm 

Sanvinest Khánh Hòa đồng thời dành sự quan tâm lớn cho các hoạt động xã hội. Bên cạnh những hoạt động thiện nguyện, thường xuyên tổ chức chương trình phối hợp với chính quyền địa phương hỗ trợ cộng đồng, Sanvinest Khánh Hòa cũng đồng hành với các chương trình có ý nghĩa với các thế hệ.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Sanvinest dành khoảng 1,7 tỷ đồng chăm lo cho các hoạt động cộng đồng. Doanh nghiệp đã thực hiện nhiều chương trình như: Tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tại địa phương, các cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi, phụ nữ nghèo, nhà an dưỡng lão; đóng góp cho Quỹ khuyến học khuyến tài tỉnh 100 triệu đồng… Hưởng ứng lời kêu gọi “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, đến nay, công ty đã hoàn thành việc xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa (đã bàn giao 9 căn) với trị giá 60-70 triệu đồng/căn.

 

Hội Phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa trao 20 triệu đồng hỗ trợ xây nhà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng Võ Thị Thiện 

Bên cạnh đó, công ty tham gia tài trợ cuộc thi hoa hậu biển (giá trị tài trợ 500 triệu đồng); giải thưởng Cánh diều (giá trị tài trợ 300 triệu đồng); tài trợ chương trình Techfest Vietnam 2022 - Ngày hội khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của tỉnh Khánh Hòa (250 triệu đồng); thành lập Ban tổ chức cuộc thi “Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” năm 2022 và phát động chương trình đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Trong thời gian tới, Sanvinest Khánh Hòa tiếp tục đổi mới và phát triển với nhiều sản phẩm. Đến hết tháng 6 công ty đã hoàn thành 63% kế hoạch năm và là một trong những đơn vị đứng đầu của Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa. Kết quả là nhờ vào kế hoạch kinh doanh bền vững cùng sự nhiệt thành của mỗi cán bộ, công nhân viên khi mỗi cá nhân là đại sứ thương hiệu Sanvinest, góp phần lan tỏa hình ảnh tích cực của các sản phẩm từ thiên nhiên.

Khánh Trinh 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top