Ra quân The Show Quang Binh - Dự án mới của đại đô thị biển hàng đầu miền Trung

22/03/2022, 09:47

Ngày 19/3, Lễ kick off The Show Quang Binh - dự án thành phần mới nhất của đại đô thị biển FLC Quảng Bình đã diễn ra tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội).

Thông điệp “It’s show time” thu hút sự tham gia của 13 đại lý cùng đông đảo tư vấn viên giàu kinh nghiệm, góp phần tăng thêm sức sức nóng cho thị trường bất động sản đầu năm.  

Lấy ý tưởng từ “Nhà hát của những giấc mơ”, dự án được mong chờ nhất 2022 hiện diện hoành tráng và tràn đầy cảm xúc qua những màn trình diễn âm nhạc và ánh sáng đỉnh cao.

Bà Trần Thị Hương – Tổng giám đốc FLCHomes, cho biết The Show Quang Binh là biểu tượng cho dòng sản phẩm bất động sản thế hệ mới, niềm tự hào của FLC tại miền Trung.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc các nhà hát nổi tiếng trên thế giới, dự án sở hữu thiết kế xếp lớp hướng tâm độc đáo, tựa một nhà hát giữa đại dương mênh mông.

Quy hoạch độc đáo này cho phép dự án tạo ra tầm nhìn đắt giá với 100% sản phẩm view biển ở các độ cao khác nhau.

The Show Quang Binh là dự án tiên phong hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho du lịch tỉnh Quảng Bình - điểm đến hàng đầu miền Trung

Không khí lễ ra quân The Show Quang Binh bùng nổ với các màn tương tác sôi động

FLCHomes củng cố thêm mối quan hệ ngày càng bền chặt với các đối tác chiến lược, tạo đòn bẩy để các bên cùng phát triển và tiếp cận những thị trường tiềm năng.

Thùy Dương - Khánh Hương - Linh Chi

Bình luận