Ra mắt trang thông tin điện tử tổng hợp Pháp luật Media

05/04/2022, 05:32

Ra mắt trang thông tin điện tử tổng hợp Pháp luật Media - Ngày 4/4, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Pháp luật Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ ra mắt trang thông tin điện tử tổng hợp Pháp luật Media (www.phapluatmedia.vn) và trang mạng xã hội Cộng đồng Pháp luật ( www.congdongphapluat.vn).

Phó Tổng biên tập Trần Ngọc Hà và Phó Tổng biên tập Hà Ánh Bình chúc mừng các nhân sự của trang thông tin điện tử tổng hợp Pháp luật Media và mạng xã hội Cộng đồng Pháp luật.

Trang thông tin điện tử Pháp luật Media có sứ mệnh truyền tải và lan tỏa thông tin trên các ấn phẩm, chuyên trang của Báo Pháp luật Việt Nam với hình thức đa dạng, hấp dẫn trên nền tảng công nghệ web 4.0.

Trang mạng xã hội Cộng đồng pháp luật là diễn đàn pháp luật cho cộng đồng những người quan tâm đến pháp luật. Điểm đặc biệt của trang là bạn đọc (người dùng) có thể đăng nhập tài khoản cá nhân trực tiếp tham gia sáng tạo và đăng tải nội dung trên trang phù hợp với quy định của pháp luật. Đây là một tính năng mới giúp kết nối bạn đọc với báo chí một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy – Ban biên tập Báo Pháp luật Việt Nam, Phó Tổng biên tập Hà Ánh Bình cùng ông Mai Văn Thuận – Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc tế Á Châu đã trao tặng 1000 mũ bảo hiểm trị giá 400 triệu đồng cho Phòng cảnh sát Giao thông các tỉnh: Bình Thuận, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; tỉnh Bình Dương.

Sau khi tiếp nhận, Phòng CSGT các tỉnh sẽ triển khai trao tặng cho người dân, học sinh, sinh viên trên địa bàn quản lý nhằm giáo dục, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật về An toàn giao thông.

PV