Ra mắt Hội doanh nhân họ Trần tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam

10/10/2022, 21:29

Lễ ra mắt Hội doanh nhân họ Trần TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam sẽ được tổ chức vào 8h sáng 13/10/2022, tại số 19 Mai Chí Thọ, phường An Khánh, TP.Thủ Đức.

Thông tin về lễ ra mắt Hội Doanh nhân họ Trần tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam.

Với mong muốn kết nối các doanh nhân họ Trần tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Hội đồng họ Trần Việt Nam đã thành lập Hội doanh nhân họ Trần tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, đồng thời ban hành quyết định giao ông Trần Văn Mười làm Chủ tịch Hội.

Lễ ra mắt Hội doanh nhân họ Trần TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam sẽ được tổ chức vào 8h sáng 13/10/2022 tại số 19 Mai Chí Thọ, phường An Khánh, TP.Thủ Đức. Ban Tổ chức sẽ công bố quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội doanh nhân họ Trần TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam cho ông Trần Văn Mười.

Doanh nhân Trần Văn Mười hiện đang là Phó Chủ tịch Thường trực Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hoá tại TP.Hồ Chí Minh khu vực miền Nam. Ông luôn là người tiên phong trong công tác xã hội, đóng góp trao tặng quỹ khuyến học, vì người nghèo, chất độc màu da cam, trao nhà tình thương, đóng góp quỹ an ninh xã hội TP.Thủ Đức,... Ông đã được nhận nhiều Bằng khen từ UBND tỉnh Thanh Hóa, UBND TP.Hồ Chí Minh, UBMTTQ TP.Hồ Chí Minh...

Công ty Nhà đất Nhân Mười của ông đã có 15 năm hoạt động, lấy chữ tín trong kinh doanh, không ngừng phát triển linh hoạt, được nhiều khách hàng tin tưởng, biết tới. Công ty Nhà đất Nhân Mười đã được trao tặng Cúp vàng thương hiệu Việt, Cúp vàng doanh nghiệp bền vững do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

PV