Ra mắt BCH Câu lạc bộ doanh nhân Sao Vàng đất Việt nhiệm kỳ 2022-2025

17/08/2022, 14:33

Ngày 16/8, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Câu lạc bộ “Sao Vàng đất Việt” đã ra mắt Ban Chấp hành gồm 50 thành viên, đều là các doanh nhân tiêu biểu từng giành Giải thưởng “Sao Vàng đất Việt”. Ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đầu tư Thăng Long được tín nhiệm, bầu giữ chức vụ Chủ tịch Câu lạc bộ.

Ra mắt Ban Chấp hành Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt nhiệm kỳ 2022-2025

Ban Chấp hành Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ tạo động lực giúp các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh. Sau gần 20 năm tổ chức giải thưởng Sao Vàng đất Việt, đến nay đã có hơn 2.000 doanh nghiệp đoạt giải Sao Vàng đất Việt. Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt được thành lập tạo ra sân chơi, tập hợp sức mạnh, kết nối các doanh doanh nghiệp đạt giải Sao Vàng đất Việt các năm. Câu lạc bộ sẽ hướng đến các hoạt động trọng tâm, tạo môi trường kết nối giao thương, xúc tiến thương mại, tạo ra môi trường kinh doanh bình đẳng, chuyên nghiệp và cùng nhau phát triển.

Vinh danh ông Trần Văn Cường - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Dịch vụ Thiên Phát Đạt, đồng thời là Phó Chủ tịch CLB Sao Vàng đất Việt

Câu lạc bộ hoạt động như một tổ chức xã hội tự nguyện, với thành viên là các doanh nghiệp, người đứng đầu doanh nghiệp “Sao Vàng đất Việt” kể từ năm 2003. Đồng thời, kết nạp các thành viên danh dự là các doanh nhân, doanh nghiệp uy tín, có ảnh hưởng đối với cộng đồng doanh nhân và nền kinh tế nước nhà. Ban Chấp hành Câu lạc bộ “Sao Vàng đất Việt” đã ra mắt với 50 thành viên, là các doanh nhân tiêu biểu từng giành Giải thưởng “Sao Vàng đất Việt”. Ban Chấp hành đã hiệp thương chọn cử anh Nguyễn Phúc Long, Ủy viên đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đầu tư Thăng Long, giữ chức Chủ tịch Câu lạc bộ.

ÔNG TRẦN VĂN CƯỜNG - PHÓ CHỦ TỊCH CÂU LẠC BỘ “SAO VÀNG ĐẤT VIỆT”

Chia sẻ với báo chí, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ “Sao Vàng đất Việt”, anh Trần Văn Cường cho biết: Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng như các doanh nghiệp giành Giải thưởng là sau khi vinh danh, làm thế nào để tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Từ ý tưởng đó, Câu lạc bộ “Sao Vàng đất Việt” đã chính thức ra mắt nhằm tận dụng tối đa các nguồn lực, liên kết các doanh nghiệp Sao Vàng, vừa hỗ trợ lẫn nhau, vừa tạo liên kết chặt chẽ để mang lại các giá trị mới cho cả Giải thưởng và doanh nghiệp giành giải.

Duy Khương