Phóng viên Báo Tuổi trẻ bị hành hung khi tác nghiệp trên cầu Nhật Tân

23/09/2016, 16:46

Khi đang tác nghiệp sự cố trên cầu Nhật Tân (Đông Anh, Hà Nội), phóng viên Quang Thế, Báo Tuổi Trẻ bị nhóm thanh niên hành hung, cản trở tác nghiệp.

 

Phóng viên Quang Thế bị hành hung khi đang tác nghiệp.

8h30 ngày 23/9, người dân lưu thông trên đường Võ Nguyễn Giáp hướng vào trung tâm TP Hà Nội phát hiện một người đàn ông áo sẫm màu bất tỉnh ở chân cầu Nhật Tân, thuộc địa phân xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh), cách mặt cầu khoảng 20 m. Trên cầu có chiếc ô tô 4 chỗ thuộc một hãng taxi có biểu hiện hư hỏng một số bộ phận, bên trong xe bị xáo trộn. 

Không lâu sau đó, nhiều phóng viên tới hiện trường ghi nhận thông tin vụ việc, trong đó có phóng viên Quang Thế, báo Tuổi Trẻ, bị một nhóm thanh niên cản trở, hành hung.

Phóng viên Quang Thế (áo trắng) bị nhóm thanh niên hành hung khi tác nghiệp trên cầu Nhật Tân sáng 23/9. Ảnh: MC.

Phóng viên Quang Thế cho biết, tiếp nhận thông tin phản ánh từ bạn đọc và sự chỉ đạo của cơ quan tới hiện trường ghi nhận thông tin. Tuy nhiên, khi đang trình giấy giới thiệu với công an khu vực bảo vệ hiện trường thì bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên tới truy vấn sau đó lao vào hành hung.

"Họ chỉ tay, chửi thề quát tháo tôi và hai đồng nghiệp khác rồi đấm đá túi bụi vào mặt và người khiến tôi không kịp đỡ, bị chảy máu miệng, thương vùng đầu. Họ tiếp tục dồn tôi ra giữa đường hành hung trong khi xung quanh có rất nhiều ô tô lưu thông tốc độ cao. Ngoài đồng nghiệp và người dân, có nhiều công an viên chứng kiến", anh nói.

Trao đổi qua điện thoại về thông tin người hành hung phóng viên là cán bộ thuộc đội Cảnh sát hình sự (CSHS) trên địa bàn, lãnh đạo Công an huyện Đông Anh cho biết, qua thông tin từ phóng viên cung cấp đơn vị đang yêu cầu đội CSHS làm rõ sự việc trên.

NT (tổng hợp)

 

Bình luận