Quảng Bình: Xe ô tô con va chạm xe đầu kéo khiến 5 người thương vong

04/07/2022, 14:36

Quảng Bình: Xe ô tô con va chạm xe đầu kéo khiến 5 người thương vong - Ngày 4/7, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình xảy ra một vụ tai nạn giữa xe con 7 chỗ và xe đầu kéo, khiến 2 người chết tại chỗ và 1 người chết trên đường đi cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h00 trên tuyến đường tránh lũ Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình).

Xe con va chạm với xe đầu kéo hư hỏng nặng.

Theo đó, một xe ô tô 7 chỗ mang BKS 38A-144.35 đang lưu thông theo hướng Nam – Bắc thì đâm trực diện với xe đầu kéo BKS 76C - 060.49 kéo theo rơ moóc BKS 76R - 002.09 đang lưu thông theo hướng ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến 2 người trên xe ô tô con tử vong tại chỗ, 3 người khác được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới. 

Tuy nhiên, theo xác nhận của ông Nguyễn Đức Cường, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, trong 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu, có một nạn nhân nữ đã tử vong trước khi đến bệnh viện, hiện 2 nạn nhân còn lại tỉnh táo và đang được chăm sóc đặc biệt. 

3 người tử vong trong vụ tai nạn được xác định là những người trong một gia đình, là bố, mẹ và con gái.

Tại hiện trường, xe ô tô 7 chỗ hư hại nghiêm trọng, xe đầu kéo cũng bị hư hỏng ở phần đầu. 

Ngay sau khi diễn ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phân làn giao thông, cứu hộ cũng như điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Khánh Trinh