Quảng Bình dành nhiều phần quà du lịch cho VĐV, HLV và phóng viên tại SEA Games 31

10/05/2022, 07:47

Quảng Bình dành nhiều phần quà du lịch cho VĐV, HLV và phóng viên tại SEA Games 31 - Chiều ngày 9/5, tại Hà Nội, Sở Du lịch Quảng Bình cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam đã giới thiệu một số phần quà du lịch dành cho các vận động viên, huấn luyện viên và phóng viên quốc tế trong khuôn khổ hoạt động quảng bá du lịch tại SEA Games 31.

Tại Hội nghị truyền thông quốc tế lần thứ hai của Đại hội thể thao Đông Nam Á Việt Nam 2021 (SEA Games 31), ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình đã giới thiệu Quảng Bình là điểm đến du lịch hàng đầu châu Á.

Ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình phát biểu tại Hội nghị 

“Quảng Bình là điểm đến thiên nhiên, hấp dẫn và khác biệt, điểm phải đến để trải nghiệm tại Việt Nam. Nơi có khả năng đánh thức tâm hồn du khách, theo đuổi ước mơ để được tự do hòa mình vào thiên nhiên, khám phá nhiều cảnh quan kỳ vĩ tại vùng đất của hang động, di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng và cũng là điểm đến của du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch thể thao giải trí cao cấp và du lịch văn hóa, lịch sử”, ông Quý cho biết.

Nhân dịp SEA Games 31, ngành du lịch tỉnh Quảng Bình đã có những phần thưởng đặc biệt dành cho các vận động viên, huấn luyện viên và phóng viên quốc tế.

Đối với vận động viên xuất sắc nhất SEA Games 31, tỉnh Quảng Bình tặng 02 voucher từ Oxalis Adventure tham gia chuyến du lịch kỳ thú “Thám hiểm hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới”, trị giá 140 triệu đồng. Dành tặng Chuyến du lịch khám phá Quảng Bình trong 3 ngày 2 đêm từ Sở Du lịch Quảng Bình dành cho 50 phóng viên quốc tế tại Seagames 31, trị giá 300 triệu đồng; Chuyến tham quan Quảng Bình và Khám phá hang Chà Lòi từ Netin Travel dành cho các huấn luyện viên, vận động viên đạt HCV Karate tại Seagames 31, trị giá 70 triệu đồng.

VĐV xuất sắc nhất sẽ nhận được voucher thám hiểm hang Sơn Đoòng

Ngoài ra, các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch Quảng Bình cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các vận động viên, huấn luyện viên đạt huy chương vàng tại SEA Games 31 với mức chiết khấu từ 20% - 30%.

Bên cạnh đó, du lịch Quảng Bình cũng sẽ thực hiện chương trình truyền thông trực tiếp và qua nền tảng số đế giới thiệu Du lịch Quảng Bình - điểm đến thiên nhiên, hấp dẫn và khác biệt với nội dung chuyên biệt, phương thức đa dạng tới các thị trường khách du lịch các nước ASEAN và một số thị trường khách quốc tế trọng điểm trong thời gian diễn ra SEA Games 31 như: quảng bá, xúc tiến tại Ngày hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh năm 2022, Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022; quảng bá trên các nền tảng số như Google, Facebook, Instagram…

HLV và phóng viên quốc tế được dành tặng các chuyến du lịch đến Quảng Bình

Đây là hoạt động quảng bá du lịch Quảng Bình qua chuỗi hoạt động của SEA Games 31 đến các thị trường khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường ASEAN của Sở Du lịch Quảng Bình, phối hợp cùng các đơn vị triển khai chiến dịch truyền thông chuyên biệt.

Khánh Trinh