Chia sẻ yêu thương - vẹn tròn trách nhiệm

28/02/2017, 16:07

Chia sẻ yêu thương - vẹn tròn trách nhiệm - Kỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, Tạp chí Người Làm Báo phối hợp với Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế và thương hiệu thời trang Tokyolife đã tặng quà cho các sản phụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, ngày 28/2.

Đại diện Ban Giám đốc bệnh viện nhận những phần quà của đoàn thiện nguyện. Ảnh: PV

Tham dự chương trình có đồng chí Đoàn Minh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Giáo dục, Tổng Cục dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế và đại diện thương hiệu thời trang Tokyolife.

Phát biểu tại chương trình thiện nguyện, PGS, TS Nguyễn Thành Lợi, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo cho biết, Tạp chí Người Làm Báo rất vinh dự được phối hợp cùng thương hiệu thời trang Tokyolife tổ chức chương trình thiện nguyện này.

Đây là một trong những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng mà Tạp chí Người Làm Báo hướng tới trong năm 2017.

Thời gian tới, Tạp chí mong muốn được tiếp tục phối hợp với Tổng Cục dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế và thương hiệu thời trang Tokyolife tổ chức được nhiều chương trình thiện nguyện, trao những món quà thiết thực nhất để giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang phải điều trị tại các bệnh viện.

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên và bệnh nhân Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, PGS, TS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc bệnh viện bày tỏ niềm vui khi được tiếp đón đoàn thiện nguyện vào đúng dịp kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam, những món quà gửi tới các sản phụ sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn cho toàn thể cán bộ, nhân viên cũng như những sản phụ đang điều trị tại bệnh viện.

Mong rằng thời gian tới Tạp chí Người Làm Báo sẽ tổ chức được nhiều chương trình thiện nguyện hướng tới các vùng khó khăn trên cả nước từ đó lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống./.

Chị Đỗ Thị Thu Trang, Đại diện thương hiệu Tokyolife tặng quà cho các sản phụ. Ảnh: PV

Đoàn thiện nguyện thăm và tặng quà các sản phụ Khu D3, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
Ảnh: PV

PV