Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Trường Sinh group: Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dược liệu

Tập đoàn Khoa học quốc tế Trường Sinh là một trong những công ty tiên phong trong nghiên cứu khoa học y dược và sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với phương châm "Chất lượng hàng đầu, nâng cao đạo đức", Trường Sinh Group đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dược liệu theo hướng công nghệ xanh bền vững tại Việt Nam.

Hệ sinh thái đa dạng sản phẩm

Năm 2019, Trường Sinh xây dựng thành công “Cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh” tại Gia Lai. Đây là cụm nhà máy đầu tiên ở Gia Lai nói riêng và miền Trung Tây Nguyên nói chung đạt chuẩn GMP do Bộ Y Tế cấp. Cụm nhà máy được xây dựng theo chuỗi giá trị liên kết tuần hoàn, từ nông dân đến người tiêu dùng và ngược lại. Trường Sinh Group đầu tư cho hộ dân trồng dược liệu, bao tiêu đầu ra và đưa vào sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm, nước thảo dược, rượu bổ, rượu mạnh chiết suất thảo dược và chế phẩm sinh học dùng trong nuôi trồng thủy sản.

Xác dược liệu sau đó được tận dụng để sản xuất phân bón hữu cơ sinh học, tạo thành một chuỗi sản xuất khép kín tuần hoàn. Đặc biệt doanh nghiệp đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường khi cho ra đời các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe như dạ dày Đại Hoàng Long, dịch chiết sâm Ngọc Linh, collagen Ngọc Linh và hơn 20 sản phẩm bổ sung và bảo vệ sức khỏe.

Không dừng lại ở đó, Trường Sinh còn tìm tòi nghiên cứu sáng chế thành công dòng rượu cao cấp, rượu bổ bằng việc bổ sung các loại dược liệu quý hiếm vào rượu lên men từ ngũ cốc, từ đó tạo ra các dòng rượu đặc biệt không gây đau đầu, giảm cholesterol, tăng cường sinh lực, nước uống mát gan lọc máu từ thảo dược và thực phẩm chức năng bổ dưỡng cho con người. Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, với mục tiêu xây dựng chuỗi giá trị từ cây dược liệu, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, ứng dụng cho cuộc sống xã hội, thay thế hóa chất kháng sinh, thân thiện với môi trường. Trường Sinh đã và đang tiếp tục nghiên cứu tạo ra những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh cho người như dạ dày, khớp, tiểu đường, hoạt huyết dưỡng não …với mong muốn mang lại nụ cười và niềm vui cho người bệnh.

Cụm nhà máy chế biến dược liệu Trường Sinh.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, năm 2023 đánh dấu bước ngoặt của Trường Sinh khi đồng hành cùng Công ty Cổ phần Sao đỏ Tây Bắc và các đối tác thuộc quỹ ABB của Singapore, thực hiện dự án nuôi trồng sâm Ngọc Linh và sâm Lai Châu tại Sìn Hồ, Lai Châu và dự án nuôi trồng đẳng sâm tại Gia Lai. Dự án này đã tạo công ăn việc làm cho bà con dân tộc thiểu số, góp phần cải thiện đời sống kinh tế, xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, Trường Sinh đầu tư vườn sâm Ngọc Linh, được các doanh nghiệp sở hữu vườn sâm Ngọc Linh lớn tại Quảng Nam và Kon Tum tin tưởng và ký kết hợp tác là đơn vị tiêu thụ, phân phối sâm Ngọc Linh.

Ông Phan Thanh Thiên, Tổng Giám đốc Trường Sinh Groupcho biết, Trường Sinh Group rất vui mừng khi được các vườn sâm tin tưởng ký hợp đồng hợp tác, cung ứng nguồn nguyên liệu đầu vào cho nhà máy để đảm bảo công suất và giá cả ổn định. Trường Sinh Group sẽ nỗ lực đồng hành cùng các vườn sâm để thực hiện công tác quảng bá, giới thiệu giúp nâng tầm giá trị sâm Ngọc Linh không chỉ tại thị trường trong nước mà còn phát triển ra thị trường nước ngoài.

Vườn trồng sâm Ngọc Linh và sâm Lai Châu tại huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu 

Trường Sinh xây dựng thương hiệu bằng việc chú trọng tối đa vào lợi ích của con người. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với tiêu chí nâng cao sức khỏe con người và bảo vệ môi trường sống. Yếu tố đột phá trong mỗi sản phẩm là đem đến những giải pháp an toàn cho môi trường và sức khỏe con người, thay thế các sản phẩm độc hại truyền thống, mấu chốt cho sự tồn tại và phát triển bền vững của thương hiệu Trường Sinh. Đồng thời, Trường Sinh cũng đầu tư mạnh vào phát triển thương hiệu và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Với chiến lược phát triển lâu dài, tận dụng những lợi thế về đa dạng nguồn dược liệu của Việt Nam và nền y học cổ truyền phong phú để phát triển các sản phẩm. Công ty không ngừng nghiên cứu, phát triển chuỗi giá trị xanh từ nguyên liệu, công nghệ đến sản phẩm, đưa ra thị trường các sản phẩm độc đáo trong công thức, hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng và có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam và nhà sản xuất số 1 trên thị trường Việt Nam về dược liệu, Trường Sinh Group cam kết tiếp tục sáng tạo và phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Tập đoàn cũng thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội, góp phần đưa thương hiệu Trường Sinh vươn tới những tầm cao mới.

PV

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.