Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

NCB iziBankbiz- người bạn đồng hành tin cậy cho các doanh nghiệp

07:30 01/12/2023 - Kinh tế
Ứng dụng ngân hàng số NCB iziBankbiz của ngân hàng TMCP quốc dân (NCB) đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy, trợ lực cho các doanh nghiệp tăng tốc dịp cuối năm nhờ các tính năng nổi bật như: gia tăng tốc độ giao dịch, nâng cao khả năng quản lý và tối ưu chi phí hoạt động.

NCB iziBankbiz dễ sử dụng, khả năng đồng bộ trên nhiều thiết bị

Giao diện thân thiện, đồng bộ trên các nền tảng, từ Internet Banking trên trình duyệt internet đến Mobile Banking (ứng dụng iziMobiz) trên điện thoại di động là ưu điểm mà rất nhiều khách hàng đánh giá cao ở ngân hàng số iziBankbiz.

Chỉ với một chạm, khách hàng có thể chuyển đổi giữa các thiết bị thuận tiện hay trải nghiệm các giao dịch tài chính cốt lõi. Các tác vụ như chuyển tiền định kỳ, trả lương cho nhân viên, vấn tin, báo cáo thống kê tài khoản tiền gửi, tiền vay, bảo lãnh… được thực hiện nhanh chóng và chính xác, không cần bổ sung bản cứng hồ sơ chứng từ tại ngân hàng như giao dịch truyền thống.

Người dùng cũng sẽ được nhận thông báo tức thì về lệnh cần duyệt, biến động số dư ngay khi bút toán được khởi tạo/phê duyệt thành công. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất công việc.

Trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và doanh nghiệp nói riêng đối mặt nhiều thách thức, NCB iziBankBiz vẫn duy trì lượng khách hàng ổn định, đồng thời gia tăng khách hàng mới.

Thông tin từ NCB, trong 10 tháng đầu năm 2023, ngân hàng ghi nhận 900 khách hàng doanh nghiệp đăng ký sử dụng ứng dụng ngân hàng số iziBankbiz. Đây là minh chứng cho thấy NCB ngày càng được cộng đồng doanh nghiệp tín nhiệm, đặt niềm tin và lựa chọn để đồng hành trên chặng đường phát triển kinh doanh.

NCB iziBankbiz ghi điểm với người dùng nhờ giao diện thân thiện, tính năng quản trị thông minh và khả năng tối ưu chi phí.

 Tính năng quản trị thông minh nhờ cơ chế phân quyền linh hoạt.

Không chỉ sở hữu giao diện thông minh, thân thiện, NCB iziBankbiz còn ghi điểm với người dùng nhờ các tính năng quản trị thông minh, giúp các doanh nghiệp kiểm soát được tình hình tài chính, từ đó đưa ra các quyết định phù hợp ở từng thời điểm.

Trên ứng dụng NCB iziBankbiz, chủ doanh nghiệp có thể chủ động chia việc đúng người thông qua 5 phân quyền riêng biệt: sao kê, nhập lệnh, kiểm soát, duyệt lệnh và quản trị.

Đáng chú ý, chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng nắm quyền quản trị có thể dễ dàng cài đặt hạn mức chuyển tiền, cấp lại mật khẩu, thay đổi quy trình duyệt hay tự thiết lập phân quyền phù hợp với nhu cầu quản trị của doanh nghiệp mình. Nhờ vậy, nâng cao tính chủ động trong quản trị đồng thời tăng cường hiệu quả bảo mật thông tin cho doanh nghiệp.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp tối ưu chi phí

Với mong muốn đồng hành với khách hàng doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi và khuyến khích chuyển đổi số, ngân hàng NCB áp dụng hàng loạt chính sách về phí hấp dẫn cho khách hàng sử dụng ngân hàng số như: Miễn 100% phí đăng ký, miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, và miễn phí chi lương online trọn đời qua NCB iziBankbiz. Nhờ đó, các doanh nghiệp không chỉ tối ưu được nguồn lực mà còn tiết giảm chi phí vận hành.

NCB cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi đồng hành “tăng tốc” dịp cuối năm với các doanh nghiệp. Cụ thể, từ nay tới hết 31/12/2023, khách hàng doanh nghiệp phát sinh giao dịch chuyển khoản trên NCB iziBankbiz với mức giao dịch trong tháng từ 5 tỷ - 20 tỷ đồng sẽ nhận ngay tiền thưởng tương ứng từ 500,000 đồng – 2,000,000 đồng.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm, là chủ thể, là mục tiêu và là động lực, nguồn lực của chuyển đổi số, trong những năm gần đây, NCB đã liên tục đầu tư nền tảng hạ tầng công nghệ mới, xây dựng hệ sinh thái số, cải tiến tính năng trên các ứng dụng ngân hàng số, đưa khách hàng trở thành đối tượng được hưởng lợi trong kế hoạch chuyển đổi số.

Việc đưa vào vận hành ngân hàng số NCB iziBankbiz với các tính năng ưu việt và ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng của NCB trong hành trình chuyển mình mạnh mẽ trên mọi phương diện, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, với mục tiêu mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bảo Châu

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Những biến động dữ dội và khôn lường của tình hình khu vực và thế giới trong hai năm 2022 và 2023, đặt mặt trận đối ngoại và ngoại giao Việt Nam trước những “điểm nút” rất phức tạp và nhạy cảm.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top