Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

HDBank dẫn đầu tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247

17:23 01/12/2023 - Kinh tế
Mới đây, tại hội nghị Ngân hàng thành viên của NAPAS 2023 vừa diễn ra, HDBank đã được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) trao giải thưởng “Tổ chức thành viên dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247” (Outstanding Bank in NAPAS 247 Growth Rate).

HDBank đạt giải thưởng trên khi tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247 ở chiều phát hành lên tới 126,24%. Giải thưởng “Tổ chức thành viên dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247” từ NAPAS một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường của HDBank trong việc phát triển đa dạng phương tiện thanh toán và hiệu quả hoạt động ở các kênh giao dịch.

Ông Đỗ Vân Vũ, Phó Giám đốc Trung tâm thẻ đại diện ngân hàng nhận giải thưởng. 

Giải thưởng là sự ghi nhận đóng góp của HDBank vào mạng lưới thanh toán chung của quốc gia, thúc đẩy các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng chung của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Đây cũng là động lực để HDBank tiếp tục phát triển các sản phẩm, dịch vụ thanh toán tiện ích hơn nữa cho người dùng.

Chuyển nhanh NAPAS 247 là dịch vụ do NAPAS cung cấp cho các ngân hàng thành viên, tổ chức trung gian thanh toán, và các tổ chức cung ứng dịch vụ chuyển tiền, qua đó cho phép khách hàng có thể sử dụng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng để chuyển tiền đi và nhận tiền chuyển đến ngay lập tức thông qua các phương tiện như thẻ, tài khoản ngân hàng, VietQR, số điện thoại… và các kênh giao dịch như Interner Banking, Mobile Banking, ATM, quầy giao dịch.

Theo thống kê từ Napas, trong năm 2023, lượng giao dịch chuyển tiền nhanh Napas 247 tăng tương ứng 62% về số lượng và 13% về giá trị. Qua đó cho thấy người dùng đang ngày càng ưa chuộng và sử dụng thường xuyên hơn dịch vụ chuyển nhanh NAPAS 247 trong chi tiêu, thanh toán hàng ngày, tập trung vào các giao dịch có giá trị nhỏ lẻ, từ thành thị đến nông thôn, từ nhà hàng đến các siêu thị, chợ dân sinh.

Hòa cùng không khí mùa mua sắm cuối năm, HDBank NAPAS tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như “Chạm thẻ giảm ngay 1 triệu” khi mua sắm tại PNJ; Chạm thẻ giảm ngay 15% đồ thể thao Li-Ning…

Đăng ký mở thẻ HDBank Napas ngay: https://hdbank.com.vn/vi/personal/product/detail/the/the-ghi-no/hdbank-napas.

Bảo Châu

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Những biến động dữ dội và khôn lường của tình hình khu vực và thế giới trong hai năm 2022 và 2023, đặt mặt trận đối ngoại và ngoại giao Việt Nam trước những “điểm nút” rất phức tạp và nhạy cảm.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top