Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa trao quà cho học sinh huyện Bá Thước

Ngày 22/11, Chi hội Nhà báo các Cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hóa phối hợp cùng UBND huyện Bá Thước đã tổ chức chương trình sinh hoạt, kết hợp trao yêu thương, tặng 25 chiếc xe đạp và 1.000 cuốn vở cho các em học sinh trên địa bàn.

Các đại biểu trao tặng xe đạp cho các em học sinh...

Thay mặt Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa, nhà báo Nguyễn Anh Tuấn, Thư ký Chi hội đã thông tin khái quát tình hình hoạt động của Chi hội. Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa được thành lập từ năm 2012, đến thời điểm này có hơn 40 hội viên là các nhà báo của các cơ quan báo chí tham gia. Trong đó trong năm 2023, Chi hội đã thu hút được hơn 10 nhà báo chuyển sinh hoạt từ cơ quan chủ quản về sinh hoạt tại Chi hội báo chí Trung ương. Các nhà báo thường xuyên tham gia các hoạt động phong trào do Hội Nhà báo tổ chức.

Nhà báo Nguyễn Anh Tuấn, Thư ký Chi hội Nhà báo các cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hóa phát biểu tại buổi trao quà_Ảnh: BTH

Năm 2023, tại Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa do Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa tổ chức lần thứ 6, đội bóng đá của Chi hội đã thi đấu nhiệt tình và đoạt giải Nhất. Để tăng thêm phần gắn kết giữa những người làm báo đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và chính quyền, nhân dân trên địa bàn huyện Bá Thước, Chi hội đã trích số tiền được thưởng và kêu gọi các nhà tài trợ trao, tặng 25 chiếc xe đạp cho các em học sinh, và 1.000 cuốn vở cho các trường học trên địa bàn huyện với giá trị là 50 triệu đồng.

Chủ tịch UBND huyện Bá Thước Ngọ Đình Hải phát biểu cảm ơn Chi hội nhà báo các cơ quan Báo chí trung ương_ Ảnh BTH

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Ngọ Đình Hải, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước trân trọng cảm ơn những tấm lòng trân quý của các phóng viên, nhà báo trong Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa cùng các nhà tài trợ. Huyện Bá Thước mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các cơ quan báo chí; phản ánh và thông tin kịp thời, trung thực, toàn diện đời sống tại chính trị, kinh tế - xã hội của huyện nói chung cũng như quảng bá hình ảnh con người và các tiềm năng, lợi thế của huyện trong phát triển du lịch, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhìn nhận và khắc phục những tồn tại, hạn chế để phát triển tốt hơn.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã trao tặng xe đạp cho các em học sinh và trao vở viết cho đại diện các trường học trên địa bàn huyện Bá Thước.

TH

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Những biến động dữ dội và khôn lường của tình hình khu vực và thế giới trong hai năm 2022 và 2023, đặt mặt trận đối ngoại và ngoại giao Việt Nam trước những “điểm nút” rất phức tạp và nhạy cảm.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top