Prudential Việt Nam tặng quà cho Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục Trẻ em khuyết tật Khánh Hòa

22/04/2020, 23:29

Prudential Việt Nam tặng quà cho Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục Trẻ em khuyết tật Khánh Hòa - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tổ chức ngày tình nguyện “Chia sẻ yêu thương” tại Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục Trẻ em khuyết tật Khánh Hòa.

Đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam trao quà cho Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục Trẻ em khuyết tật Khánh Hòa. 

Trên 50 nhân viên và tư vấn viên của Công ty đã tích cực tham gia chương trình tình nguyện và góp công sức của mình vào các hoạt động như dọn dẹp, làm sạch Trung tâm; thăm hỏi và vui chơi với các em nhỏ đang được chăm sóc và học tập tại đây; quyên góp thông qua hoạt động mua các món hàng lưu niệm, thủ công do chính tay các em tự làm.

Đặc biệt, Prudential đã hỗ trợ kinh phí lắp đặt công trình mái che sân chơi, nhà banh trong khuôn viên khu vui chơi của các em nhỏ và trao tặng 50 phần quà cho các em. Hoạt động thăm hỏi của công ty thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn, động viên, khích lệ họ cố gắng vượt qua khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống.

Chương trình tình nguyện đã trở thành một hoạt động thường niên của Prudential trong gần 18 năm qua và thu hút hàng ngàn nhân viên và tư vấn viên tham gia với các hoạt động đầy ý nghĩa như hiến máu nhân đạo, làm vệ sinh môi trường, thăm hỏi và tặng quà người già, trẻ em, người khuyết tật tại các Trung tâm bảo trợ XH, trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, sơn sửa cải tạo trường học… Các hoạt động này được thực hiện tại nhiều địa phương trên cả nước.

Các em nhỏ ở Trung tâm nhận quà từ đại diện Prudential.

Được biết, những năm qua, Prudential đã phối hợp với các đơn vị hữu quan của tỉnh Khánh Hòa dành tặng các suất học bổng và xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, rất nhiều hoạt động xã hội thiết thực khác đã được Prudential triển khai tại đây như: Tặng nhà tình thương; Khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người nghèo; Trao và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo; Trao tặng Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các con em dưới 18 tuổi từ các hộ gia đình khó khăn có người trụ cột tử vong do tai nạn giao thông…

Các nhân viên và tư vấn viên của Trung tâm tích cực dọn dẹp, làm sạch Trung tâm.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng tổng đại lý tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 7 ngân hàng đối tác. Trong năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam. 

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững, năm 2016, tổng ngân sách Prudential dành cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam lên tới gần 40 tỉ đồng, tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có hoạt động hỗ trợ cộng đồng tốt nhất.

PV