Phóng viên Báo Tiền Phong tử nạn trên đường đi tác nghiệp ở Khánh Hòa

22/04/2020, 23:29

Phóng viên Báo Tiền Phong tử nạn trên đường đi tác nghiệp ở Khánh Hòa - Nhà báo Nguyễn Đình Quân (SN 1962), PV thường trú Báo Tiền Phong tại Nha Trang đã tử nạn trên đường đi tác nghiệp tại Cầu Đá (Khánh Hòa) sáng ngày 6/9.

Nhà báo Nguyễn Đình Quân.

Nhà báo Nguyễn Đình Quân từng là người lính, là nhà báo nặng lòng với biển đảo, anh đã 6 lần đến tác nghiệp tại Trường Sa. Những bài viết của anh luôn đau đáu về biển đảo, về những chiến sỹ đang ngày đêm canh giữ chủ quyền Tổ quốc.

Trong quá trình đi tác nghiệp sáng 6/9, anh đã gặp tai nạn khi tham gia giao thông, khiến nhiều đồng nghiệp và người thân bàng hoàng trước sự ra đi của anh.

Theo chia sẻ của các đồng nghiệp, sự ra đi của anh Nguyễn Đình Quân là nỗi mất mát lớn lao không chỉ của gia đình, của bạn bè, đồng nghiệp, mà còn với hàng triệu độc giả đã từng biết đến các bài viết đậm hơi thở cuộc sống của anh trên báo Tiền Phong suốt nhiều năm qua.

Nhà báo Nguyễn Đình Quân (áo xanh) tặng quà đảo Đá Nam ngày 23/12/2016.

“Cuộc sống vốn ngắn ngủi nhưng anh Quân đã sống hết mình - một người đàn ông luôn biết mang đến niềm vui cho bạn bè, đồng nghiệp, một người phóng viên giàu kinh nghiệm và tình yêu với biển đảo đã chuyển tải những thông tin hữu ích, những câu chuyện thú vị cho độc giả của mình”.

Xin được chia buồn sâu sắc cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nhà báo Nguyễn Đình Quân./.

TH