Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm Hội Báo toàn quốc 2019

22/04/2020, 23:29

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm Hội Báo toàn quốc 2019 - Trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2019, sáng 16/3, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tới thăm Hội báo và tham dự Hội thảo "Vai trò của báo chí trong truyền thông về chuẩn mực văn hóa ứng xử".

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh cùng các đồng chí Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Mạnh

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tham quan các gian trưng bày của các cơ quan báo chí tại Hội báo toàn quốc 2019. Ảnh: Nguyễn Mạnh.

Hội thảo Vai trò của báo chí trong truyền thông về chuẩn mực văn hoá ứng xử do Hội Nhà báo Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức.

Chủ trì Hội thảo có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; các đồng chí: Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; Trịnh Thị Thuỷ, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch  và hơn 100 đại biểu là các nhà nghiên cứu văn hóa, báo chí, truyền thông và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà báo...

Quang cảnh Hội thảo. Ảnh: Nhật Đức

Tại hội thảo, các đại biểu tập trung thảo luận về lối sống, văn hóa ứng xử của con người Việt Nam, văn hóa ứng xử trong gia đình; ứng xử văn hóa trong các cơ sở giáo dục và đào tạo; quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động trong thực thi công vụ; xây dựng môi trường ứng xử lành mạnh, an toàn trên mạng xã hội...

Đánh giá vai trò của báo chí trong truyền thông về chuẩn mực văn hóa ứng xử, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sức lan tỏa về chuẩn mực văn hóa trong đời sống xã hội.../.

Nhóm PV

Xem thêm

>>> Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khai mạc Hội Báo toàn quốc 2019

>>> Các đại biểu thưởng trà Vinatea tại Hội Báo toàn quốc 2019

>>> Thủ tướng thăm các gian hàng tại Hội Báo toàn quốc 2019

>>> Huỳnh Văn Tiểng: Nhà cách mạng, nhà văn hóa, nhà báo dựng nghiệp và cống hiến

>>> Huỳnh Văn Tiểng, người truyền lửa cho nhiều thế hệ nhà báo

>>> Bức tranh sống động về đất nước

>>> Giao lưu trực tuyến nhà báo và công chúng báo chí

Bình luận