Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dự Lễ khai giảng

22/04/2020, 23:29

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dự Lễ khai giảng - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tới dự Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018, tại Thái Nguyên, sáng 5/9.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cùng các giáo viên, học sinh Trường THPT Lương Ngọc Quyến, Ảnh: Cổng TTĐT Chính phủ

Phó Thủ tướng chúc mừng, nhấn mạnh niềm tự hào của mỗi giáo viên và học sinh khi được giảng dạy và học tập tại ngôi trường có bề dày truyền thống hơn 70 năm đóng góp cho sự nghiệp trồng người, đồng hành với công cuộc xây dựng và bảo về Tổ quốc, cũng như đóng góp thiết thực cho tình hữu nghị của Việt Nam với các dân tộc trên thế giới và các nước láng giềng, đặc biệt là nước bạn Lào.

Cuối lời phát biểu, Phó Thủ tướng  mong Trường THPT Lương Ngọc Quyến chung sức, đồng lòng, tạo chuyển biến mới về chất lượng và hiệu quả giáo dục, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng cũng khuyến nghị ngành giáo dục và đào tạo nói chung cần được quan tâm hơn nữa để khuyến khích các thầy, cô và học sinh hăng hái thi đua “Dạy tốt - Học tốt”.

Ngọc Châm (TH)