Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi chúc mừng Báo QĐND

19/10/2020, 23:29

Chiều 19/10, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Báo Quân đội nhân dân (QĐND) ra số đầu tiên (20/10/1950 - 20/10/2020) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cùng cán bộ Văn phòng và các Ban chuyên môn đã đến chúc mừng Báo QĐND.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cùng lãnh đạo Đảng, Nhà nước chụp ảnh cùng cán bộ, phóng viên Báo QĐND

Đồng chí Hồ Quang Lợi bày tỏ vui mừng trước những thành tích rất đáng tự hào mà Báo QĐND đã đạt được trên chặng đường xây dựng và trưởng thành trong 70 năm qua. Đồng chí khẳng định Báo QĐND là tờ báo mẫu mực, có tính chiến đấu rất cao, trung thành tuyệt đối với lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, có vị trí rất quan trọng trong hệ thống báo chí cách mạng của đất nước trong thời chiến cũng như thời bình.

Đối với Hội Nhà báo Việt Nam, Báo QĐND đã có những đóng góp rất tích cực và hiệu quả trong việc triển khai tổ chức các hoạt động của Hội, ủng hộ nhân lực và vật chất trong các hoạt động đối ngoại, bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ và bảo vệ quyền tác nghiệp chính đáng của hội viên.

Đồng chí Hồ Quang Lợi tin tưởng Báo QĐND tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng đội ngũ nhà báo, hội viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, đạo đức nghề nghiệp trong sáng, luôn đi đầu trong việc thông tin, tuyên truyền về hai nhiệm vụ chiến lược, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời đóng góp tích cực xây dựng tổ chức Hội Nhà báo Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Trong không khí vui vẻ đầm ấm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội NBVN cùng lãnh đạo Ban Biên tập ôn lại những kỷ niệm sâu sắc trong gần 30 năm làm việc gắn bó với báo QĐND, đến toà soạn báo QĐND cũng như trở vể ngôi nhà  thân yêu của mình.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập, Đồng chí Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Tổng Biên tập Báo QĐND bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, đặc biệt là đồng chí Hồ Quang Lợi, người đã đóng góp lớn trong xây dựng, phát triển tờ báo, để lại những tình cảm tốt đẹp đối với tập thể làm báo QĐND. Đồng chí Tổng Biên tập mong muốn Hội Nhà báo Việt Nam quan tâm hơn nữa và khẳng định Báo QĐND luôn là một thành viên đóng góp tích cực mọi hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam.

Kim Chi