Phiên họp thứ nhất Ban Tổ chức Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam

22/04/2020, 23:29

Phiên họp thứ nhất Ban Tổ chức Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam - Phiên họp thứ nhất Ban Tổ chức Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Năm 2017 diễn ra sáng ngày 28/7, tại trụ sở Hội Nhà báo Việt Nam.

Họp Ban Tổ chức Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Năm 2017. Ảnh: PV

Tham dự phiên họp có các đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Đặng Văn Luyến, Trưởng phòng Quản lý Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao TP. Hà Nội; Trần Gia Thái, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cùng toàn thể các thành viên trong Ban Tổ chức giải.

Tại phiên họp đầu tiên, các thành viên trong Ban Tổ chức cùng nhau thảo luận và đưa ra những quyết định về nội dung công tác chuẩn bị cho giải đấu, bổ sung thêm một số nội dung trong điều lệ giải,…

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Năm 2017 tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho nhưng người làm báo trong cả nước; tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao sức khỏe cho những người làm báo trong cả nước, từ đó, tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí nói chung cũng như những người làm báo nói riêng; đồng thời, phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

Dự kiến họp báo vào ngày 30/8 tại Hà Nội/.

Bổ sung, sửa đổi điều lệ Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Năm 2017:

Thể lệ Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Năm 2017.

PV